Lunacy: Saint Rhodes - Sẽ thế nào nếu mẹ bạn là.. ma?

Hard
 1. Lunacy: Saint Rhodes là tựa game kinh dị ít người biết, nhưng sẵn sàng ăn sâu và ngấu nghiến trái tim game thủ..

  Trong hầu hết các game kinh dị, người chơi luôn phải đối mặt với những thế lực ma quỷ vì một lý do nào bị thức tỉnh hay ám ảnh xuyên suốt chiều dài cốt truyện. Ban đầu chúng là những hình bóng xa lạ ẩn mình trước đôi mắt nhân vật chính, lẩn khuất sau những tấm màn kỳ bí và không hề để lộ tung tích của mình. Dần dần khi vào đi sâu hơn vào game, người chơi bắt đầu khám phá ra sự thật, biết tại sao chúng lại bám theo mỗi bước chân của mình..

  [​IMG]


  Nhưng với Lunacy: Saint Rhodes, mô tuýp ấy đã trở nên quá cũ kỹ. Với Lunacy: Saint Rhodes thế lực ma quỷ với cơn khát máu tột cùng, sinh vật dị dạng lẩn khuất giữa màn đêm, con quái vật lướt qua mỗi hành lang, mỗi góc tối, mỗi căn phòng... chính là mẹ của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bạn có thấy..


  Với Lunacy: Saint Rhodes game thủ sẽ được điều khiển nhân vật chính dưới góc nhìn thứ nhất, lần mò trong đêm đen với những đầu mối mà game để lại. Với cây đèn pin trong tay, dần dần người chơi sẽ khám phá ra từng căn phòng, từng lối đi bí ẩn trong ngôi nhà cũ kỹ này. Trên tất cả đây vẫn là một tựa game kinh dị và bạn biết rằng trong căn nhà này không chỉ có một mình mình. Vì thế chỉ cần một bước đi sai đường, một hành động không đúng lúc thôi là bạn sẽ thấy cậu bé 11 tuổi trở thành cái xác vô hồn dưới đôi bàn tay của sinh vật dị dạng kia.

  [​IMG]


  Lunacy: Saint Rhodes hiện đã có bản demo phát hành trên PC và nếu bạn muốn cứu đứa trẻ 11 tuổi tội nghiệp kia, muốn cứu chính bản thân mình trước bóng ma trong ngôi nhà... hãy ủng hộ bằng cách mua bản quyền game trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất