Lỡ tay mua sắm trong Fortnite??? Đây là cách game thủ có thể được hoàn lại tiền

Dương Thị Lan
 1. “Hoàn tác mua hàng” dự sẽ là tính năng mới nhất mà Fortnite giới thiệu đến cộng đồng các game thủ.

  Trong bản cập nhật mới nhất của Fortnite, Epic cho biết sẽ giới thiệu đến game thủ một tính năng hoàn toàn mới - “hoàn tác mua hàng”. Đúng như tên gọi, nút “hoàn tác” sẽ cho phép người chơi trả lại những vật phẩm mà bạn không muốn nhưng đã lỡ tay ấn nút “mua”. Trước đây, Fortnite cũng đã giới thiệu đến game thủ hệ thống mã thông báo hoàn tiền nhưng việc thực hiện khá phức tạp và tính năng mới ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ ở đây là bạn chỉ có thể thực hiện hoàn tác trong vòng 5 phút sau khi mua hàng và chức năng này sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn đã bắt đầu trận đấu.

  Giải thích về tính năng mới này trên Reddit, một nhân viên phát triển kỹ thuật của Epic cho biết: “Chúng tôi không muốn “bòn rút” từ người chơi cũng như chẳng mong hưởng bất cứ lợi ích nào từ việc người chơi vô tình hoặc hối tiếc khi mua hàng. Nút “hoàn tác” này sẽ giúp game thủ dễ dàng được hoàn lại tiền mà không cần sử dụng mã thông báo trong game”.

  [​IMG]


  Là một trò chơi miễn phí, nguồn thu của Fortnite chủ yếu đến từ các mua bán, giao dịch trong game nhưng không phải vì thế mà Epic phớt lờ mọi thứ. Thật tuyệt khi họ có những động thái hỗ trợ để giúp người chơi vô tình mua phải thứ gì đó không mong muốn trong game.

  [​IMG]

  Bản cập nhật mới nhất 8.10 của Fortnite đã được ra mắt nhưng hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc khi nào nút “hoàn tác mua hàng” sẽ được thêm vào Fortnite. Cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng game thủ Việt tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/FortniteGame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/fortnitevietnamgroup/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất