Lộ manh mối GTA 6 sẽ ra mắt ngay trong năm nay

Dương Thị Lan
 1. Rất nhiều đồn thổi liên quan đến GTA 6 trong suốt những năm qua và theo rò rỉ mới nhất đến từ một cửa hàng bán game tại Áo thì tựa game sẽ được ra mắt ngay trong năm 2020 này.

  Một tuần nữa sắp trôi qua và một tin đồn khác xung quanh sự ra mắt GTA 6 lại xuất hiện. Theo rò rỉ mới nhất thì GTA 6 có thể sẽ được phát hành ngay trong năm 2020 này. Mặc dù thông tin này rất đáng nghi ngờ bởi Rockstar vẫn chưa có bất cứ lời xác nhận chính thức nào cho đến thời điểm này nhưng dù sao nó cũng khiến người hâm mộ phần nào cảm thấy hào hứng thêm một chút.

  [​IMG]


  Tin tức về thời điểm phát hành tiềm năng GTA 6 đến từ một cửa hàng bán game của Áo có tên là Gameware.at. Xuất hiện trên trang web bán hàng của cửa hàng này là một danh sách lựa chọn GTA 6 cho các nền tảng khác nhau như PS4, PC và Xbox One, đi kèm giá tiền cho mỗi phiên bản cùng dòng chữ “Coming in 2020”. Ngoài ra, còn có logo của game với thiết kế chữ “Six” được gắn lên số la mã “VI” giống như GTA 5 và định dạng “D1 Edition” (Phiên bản D1). Không rõ D1 là gì, nó có thể là Day 1 cũng có thể là phần thưởng đặt game trước chẳng hạn.

  [​IMG]


  Cần biết rằng trước đó, chính Gameware.at đã tiết lộ chính xác sự ra mắt của một vài tựa game như Need for Speed Heat và Devil May Cry 5 trước khi chúng được công bố chính thức vì vậy, rất có thể cửa hàng này có nguồn tin nội bộ. Gần đây Rockstar cũng đăng tin tuyển dụng nhân sự làm game thế giới mở trên PS5, nhiều người đồn rằng đây là GTA 6 và cũng mong đợi sớm nhận được thông báo từ nhà phát triển.

  Tuy nhiên, nhiên vào thực tế, không nhiều khả năng Rockstar sẽ công bố GTA 6 trong năm nay. Với Red Dead Redemption 2 còn mới mẻ và Grand Theft Auto Online vẫn được cập nhật và thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ, một hậu bản mới có lẽ vẫn phải chờ thêm chút nữa. Và giả sử GTA 6 sẽ phát hành trong năm nay thì có lẽ Rockstar đã sớm công bố và tiến hành truyền thông rồi.

  [​IMG]


  Hồi đầu tuần, một người dùng Reddit cũng đăng tải bài đăng hé lộ một loạt tính năng có mặt trong GTA 6 và tuyên bố Rockstar có thể sẽ công bố trò chơi vào tháng tới. Rốt cục, đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều tin đồn về GTA 6 được dân tình đồn đại suốt thời gian qua. Cho đến khi Rockstar xác nhận, chúng ta không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những rò rỉ này.

  Thảo luận, cập nhật tin tức về game bắn súng, mời bạn đọc tham gia group:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất