Lộ hình ảnh đầu tiên về phiên bản Mass Effect mới

Yaezakura
 1. BioWare công bố các Concept Art đầu tiên của game Mass Effect mới trong cuốn “BioWare: Stories and Secrets from 25 Years of Game Development”

  [​IMG]


  Ngoài các bản Remake của Mass Effect: Legendary Edition, BioWare đã xác nhận rằng họ đang thực hiện dự án tiếp theo trong sê-ri Mass Effect và thậm chí còn công bố một số concept art để chứng minh rằng Mass Effect 5 đang được phát triển.

  Trong cuốn "BioWare: Stories and Secrets from 25 Years of Game Development", studio chia sẻ Concept Art từ Mass Effect mới - và có một số lượng chi tiết đáng kể liên quan đến Andromeda. Các Concept Art nhanh chóng xuất hiện trên internet thông qua các nguồn như Tumblr, và người hâm mộ đang miệt mài tìm kiếm manh mối từ chúng.

  [​IMG]


  Trong hình ảnh, người xem có thể thấy một số nhân vật đứng gần một con tàu 'mud skipper' xuất hiện từ Concept Art trước đó. Một Concept Art khác ghi lại hình ảnh của một số tòa nhà đồ sộ tương tự như những công trình được xây dựng bởi Remnant - một tổ chức được giới thiệu lần đầu tiên trong Andromeda. Concept Art thứ ba cho thấy cấu tạo của Mass Relay mới có tên là 'MR 7'.

  Tựa game mới vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy phần nội dung sẽ còn nhiều thay đổi. Nhưng điều đáng chú ý là BioWare sẽ không để sự việc xảy ra với Andromeda tái diễn. Series game RPG huyền thoại đã "đóng băng" kể từ khi nhận được phản ứng tiêu cực về Andromeda. Tựa game mới sẽ là niềm hy vọng giúp BioWare tìm lại phép màu.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất