Lộ diện chân dung nhà vô địch đầu tiên của giải đấu Survival Championship 1

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Như vậy là sau hai ngày thi đấu kịch tính và cạnh tranh khốc liệt, Survival Heroes đã tìm ra team vô địch đầu tiên của giải đấu đầu tiên - Survival Championship 1.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Survival Championship 1 chắc chắn vẫn đang là đề tài bàn luận nóng hổi của cộng đồng game thủ Việt nói chung mà còn là của những người chơi Survival Heroes nói riêng. Lần đầu tiên trên thế giới, có một giải đấu được xem là khởi động cho chuỗi giải đấu chuyên nghiệp của Survival Heroes được tổ chức.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, người chơi Survival Heores mới dõi theo từng bước đi của Survival Championship 1 để tìm hiểu và học hỏi những chiến thuật chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm cho những mùa giải sắp tới. Sự căng thẳng, tính cạnh tranh và sự kịch tính của Survival Championship 1 tất nhiên phải hơn hẳn những trận đấu Rank. Với Survival Championship 1, mỗi bước đi sai lầm đều phải trả giá đắt và vinh quang sẽ chỉ gọi tên một người mà thôi.

  [​IMG]


  Và vinh quang ấy đã thuộc về một cái tên mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc từ bất ngờ, lạ lẫm cho đến quen thuộc. Cái tên đó không ai khác ngoài Boss War – kẻ đã chiếm trọn ngôi vị đầu bảng ngay từ ngày thi đấu đầu tiên với số kill cách biệt cùng kết quả luôn duy trì trong Top 3. Chính nhờ vào chiến thuật chắc chắn mà Boss War mới có thể luôn đứng trong nhóm đầu bảng tổng sắp và cũng nhờ vào kỹ năng điêu luyện của từng game thủ trong team mà Boss War mới có một số kill cách biệt – tạo tiền đề vô cùng quan trọng cho ngôi vị vô địch.

  [​IMG]

  Nên nhớ rằng, số kill chính là yếu tố mang lại sự khác biệt của Boss War so với phần còn lại. Cho nên, dù có trận đấu, Boss War không phải là team tồn tại cuối cùng nhưng luôn là team giữ vị trí đứng đầu, tất cả đều quyết định bởi tổng số kill. Cũng chính vào sự xuất sắc và bản lĩnh đó mà Boss War luôn có một tâm lý thi đấu ổn định và hưng phấn để tạo nên một ngôi vị vô địch vô cùng ngoạn mục và xứng đáng.

  [​IMG]


  Bên cạnh Boss War, không thể không nhắc đến sự cạnh tranh khốc liệt và bản lĩnh bám đuổi kiên cường của hai cái tên FairPlay và Chicken. Đây là hai team luôn luôn nằm trong Top 3 đội mạnh nhất, bên cạnh Boss War. Dù nhà vô địch luôn tạo nên những sự cách biệt đáng kể, song FairPlay Và Chicken vẫn luôn kiên trì đeo bám với một tinh thần, nỗ lực chuyên nghiệp. Đây chính là một trong những yếu tố giúp hai đội dù không thể lật đổ ngôi vị số 1 của Boss War những cũng tạo nên những màn cạnh tranh, thư hùng mãn nhãn dành cho game thủ.

  [​IMG]

  Survival Championship 1 chỉ là giải đấu mở màn cho chuỗi giải đấu của Survival Heroes, dự kiến sẽ được tổ chức hàng tuần dành cho game thủ Việt. Với những phần quà hấp dẫn cùng tấm vé thông hành để có mặt trong những giải đấu chuyên nghiệp sau này, Survival Championship sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho người chơi.

  [​IMG]


  Đồng hành cùng Survival Championship 1 không thể không kể đến sự hỗ trợ từ Gamehub.vn với cương vị Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải đấu. Gamehub.vn là một trang Mạng xã hội dành cho Game thủ Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin về các loại game hot trên thị trường, cũng như hỗ trợ truyền thông các giải đấu lớn nhỏ đến các Game thủ quan tâm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất