Lộ diện bạn gái hot girl quá đỗi xinh đẹp của Xemesis

Khánh Ly
 1. Cô gái này cũng chính là nhân vật từng không ít lần xuất hiện trong những bức ảnh chụp chung đầy tình tứ với Xemesis được nam streamer úp mở chia sẻ trên fanpage.

  Ngày 12/03/2019 vừa qua, PewPew chính thức khai trương tiệm Bánh mì PewPew cơ sở thứ hai tại TP.HCM. Bên cạnh sự ủng hộ đông đảo của các fan hâm mộ thì một số người bạn thân thiết trong giới streamer của PewPew như Tuấn Tiền Tỉ, vợ chồng Độ Mixi, Xemesis, DJ Chip cũng góp mặt đến chung vui. Đặc biệt đi cùng với Xemesis còn có sự xuất hiện của một cô gái vô cùng xinh đẹp, hai người thậm chí còn mặc áo đôi với nhau. Cô gái này cũng chính là nhân vật từng không ít lần xuất hiện trong những bức ảnh chụp chung đầy tình tứ với Xemesis được nam streamer úp mở chia sẻ trên fanpage. Xemesis sau đó đã chính thức xác nhận đây là bạn gái của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tưởng lạ mà hóa quen, bạn gái Xemesis không ai khác chính là cô nàng đến quay vlog review bánh mì của PewPew trong ngày khai trương cơ sở đầu tiên và ngay lập tức được cư dân mạng truy lùng vì vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin được biết, cô gái tên thật là Phạm Thùy Trang, 16 tuổi, đang theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt theo một số nguồn tin được biết, vì quá đam mê và quyết định theo đuổi nghệ thuật, nên Thùy Trang đã bỏ ngang việc học văn hóa từ năm lớp 10 để đi theo con đường mà mình lựa chọn.

  [​IMG]

  Với vẻ ngoài xinh đẹp của mình, không khó hiểu khi faceboo cá nhân của Thùy Trang sở hữu tới hơn 48 nghìn lượt người theo dõi. Tuy nhiên, cũng vì nhan sắc nổi bật mà cô nàng ít nhiều vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ. Thế nhưng đáp trả lại tất cả những đồn đại đó, Thùy Trang khẳng định nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên chứ không hề qua chỉnh sửa.

  Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khác ngoài đời của Thùy Trang.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất