LMHT: Giả gái để khỏi bị ăn “hành”, nào ngờ gặp được mối duyên trời định

Khánh Ly
 1. Biết đâu một ngày nào đó, những phép màu tình yêu sẽ đến với bạn vào những khoảnh khắc, tình huống trớ trêu như thế này, khi mà bạn không ngờ tới nhất.

  Chuyện tình yêu luôn có muôn vàn sự khỏi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình yêu siêu đáng yêu cặp đôi Liên Minh Huyền Thoại dưới đây. Để đỡ bị đồng đội cho ăn “hành” mà anh chàng – nhân vật chính trong câu chuyện phải bất đắc dĩ giả vờ mình là con gái. Cũng từ đây mà bắt đầu mối quan hệ yêu đương qua thế giới ảo với một người con trai khác.

  Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như một ngày anh chàng kia không có ý định muốn gặp mặt nhau trực tiếp ngoài đời. Cứ ngỡ rằng mối quan hệ này từ đây sẽ chấm dứt khi mọi thật – giả về đúng với vị trí của nó. Nhưng cái kết của câu chuyện lại đi theo một hướng hoàn toàn khác, không chỉ khiến mọi người xung quanh, mà ngay chính cả nhân vật trong tình huống này cũng không thể ngờ tới – họ trở thành một đôi – một cặp tình nhân đúng nghĩa.

  Câu chuyện đang được các game thủ truyền tay nhau chia sẻ trên một fanpage dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]

  Chỉ là một confession ẩn danh nên độ thực hư của câu chuyện này chưa biết chính xác đến đây, thế nhưng ngay sau khi được chia sẻ nó đã ngay lập tức nhận được sự thu hút của đông đảo các game thủ. Hầu hết đều tỏ ra khá bất ngờ trước cái kết của câu chuyện. Có người thì bày tỏ sự hoài nghi, cũng không ít người thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như tin vào sự sắp đặt khéo léo của duyên số: “Có duyên có nợ thì chỗ nào cũng gặp được”, “Gọi là định mệnh hai đứa là của nhau rồi nên dù có không chơi LMHT, bọn nó vẫn tìm thấy nhau thôi”.

  [​IMG]

  Dù câu chuyện trên có thực hay chỉ là hư cấu, thì chúng ta hãy cứ luôn tin vào những điều kì diệu của tình yêu như thế. Trong cuộc sống rộng lớn này thì mọi điều là hoàn toàn có thể xảy ra. Biết đâu một ngày nào đó, những phép màu tình yêu sẽ đến với bạn vào những khoảnh khắc, tình huống trớ trêu như thế này, khi mà bạn không ngờ tới nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất