Lineage 2 Revolution cán mốc 5 triệu game thủ, tung Event khủng chào 2018

ga5611687
 1. Tựa game 20 tuổi tiếp tục khẳng định sức hút mãnh liệt và sự vững vàng của cộng đồng game thủ trung thành.

  Lineage là tựa game MMORPG ra đời từ năm 1998, ở cái thời mà game thủ vẫn còn chơi trên máy tính thùng và kết nối mạng LAN. Cốt truyện ấn tượng, chiến trường đông đúc cùng sự chăm sóc trường kỳ của đội ngũ thiết kế đã giúp tựa game này sống sót qua vô số những thay đổi của thị trường game thế giới. Vào năm 2016, khi Lineage chính thức được liệt vào hàng “game cổ” thì Lineage 2 Revolution bất ngờ ra mắt trên nền tảng mobile, chỉ cần hơn 1 năm hoạt động để thu về 5 triệu game thủ.

  [​IMG]


  Traier quảng cáo Lineage 2 Revolution với sự tham gia của MC nổi tiếng Conan


  Để kỷ niệm mốc 5 triệu người chơi, Lineage 2 Revolution mở sự kiện năm mới cực “khủng” với vô số quà tặng. Trước hết là cập nhật mở rộng Tower of Insolence đến tầng 70, tặng 5 vật phẩm Enhance Scroll ngay khi đăng nhập. Bên cạnh đó là loạt sự kiện như sự kiện kết hợp trang bị - tặng hộp Varnish Selection cấp R cho game thủ có được trang bị cấp S, sự kiện Growth Mentor tặng thưởng level cho mỗi 5 nhiệm vụ hoàn thành.

  [​IMG]


  Quá trình thay đổi của Lineage qua 20 năm

  Các phần thưởng bào gồm Adena, một số Blessed Scroll và Enhance Scroll, tùy thuộc vào số nhiệm vụ hoàn thành. Sau khi các sự kiện trên kết thúc, tiếp tục sẽ có sự kiện trao đổi diễn ra vào ngày 18/1. Sự kiện đăng nhập nhận quà tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21/1.

  iOS:  Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất