Liệt Hỏa VNG: Phiên bản Big Update Thức Tỉnh Thiên Mệnh chính thức được ra mắt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Đúng theo lịch trình mà NPH VNG đưa ra, vừa qua tựa game MMORPG 3D kiếm hiệp hot nhất hiện nay Liệt Hỏa VNG đã chính thức tung ra phiên bản big update Thánh Trang Xuất Thế với rất nhiều các tính năng mới được ra mắt


  Tính năng mới: Thánh Trang Xuất Thế

  [​IMG]


  Để mở được tính năng Thánh Trang cần đến đến cấp 151.

  Khi đạt đến cấp độ cần thiết sẽ mở được Thánh Trang , để có Thánh Trang các game thủ cần vào tính năng Ghép và sử dụng mảnh thánh trang để ghép thành 1 Trang bị Thánh Trang Thường.

  [​IMG]


  Từ Thánh Trang thường các game thủ cũng có thể thao tác nâng cấp Thánh Trang của mình cao hơn bằng tính năng ghép bộ trang bị Thánh Trang.

  [​IMG]


  Trong Thánh Trang các bằng hữu có thể chế tạo được toàn bộ các trang bị cho đến trang sức từ bộ 1 sao cho đến bộ 3 sao như :​

  • Trang bị: vũ khí , giáp , nón, đai…​

  • Trang sức: hạng liên, nhẫn, ngọc bội….​

  [​IMG]


  Cách thức ghép bộ Thánh Trang:

  Để ghép được Thánh Trang các game thủ cần phải có nguyên liệu là 10 mảnh Thánh Trang giống nhau thì có thể ghép lại thành 1 trang bị Thánh Trang thường không sao.

  [​IMG]


  Từ Trang bị Thánh Trang thường cùng loại thì các game thủ có thể tăng cấp trang bị mạnh hơn và tăng sao cho trang bị mà mình đang sử dụng.

  [​IMG]


  Lưu ý: Khi các game thủ trang bị đủ bộ Thánh Trang cùng sao thì các sẽ kích hoạt được các dòng thuộc tính ẩn, tăng vô vàn lực chiến

  Phiêu Miễu Vực:

  Khi đến cấp 151 thì sẽ mở thêm hoạt đông liên Server là Phiêu Miễu Vực .

  [​IMG]


  Hoạt động Phiêu Miễu Vực sẽ được mở thời gian vào Thứ 2 hàng tuần 21:30 – 22:00. Phần thưởng của hoạt động là sẽ có tỉ lệ rơi ra mảnh Thánh Trang hay một món Thánh Trang Để có được phần thưởng từ hoạt động các bằng hữu cần vào bang và tham gia săn boss với 4 boss như sau:​

  • Thái Ưng Sào​

  • Linh Hồ Thôn​

  • Tiên Lộc Cốc​

  • Ma Lang Thành.​

  [​IMG]

  Và boss cuối là: U Long.

  Khi 5 phút đầu mở hoạt động các bang hội có thể chọn 1 trong 4 boss dể vào và 5 phút cuối sẽ đóng lại . Trong mỗi cảnh sẽ có 6 Thủ Lĩnh Thường và 1 Thánh Vực Thần Thú và khi Thánh vực Thần Thú tử vong thì thành viên của bang có sát thương top 1 sẽ nhận được rương thưởng.

  [​IMG]


  Sau khi Thánh Vực Thần Thú tử vong sẽ mở cửa truyền tống của cửa cuối , và chỉ có thành viên bang sát thương boss top 1 mới được vào cửa cuối của hoạt động.

  Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất