Liên quân Mobile – Phũ bạn gái để leo rank Vàng, game thủ bị đá sau 2 tháng hẹn hò

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này xuất phát từ chàng trai khi quá nghiện game Liên quân Mobile mà không ít lần cư xử “phũ” với người yêu của mình.

  Mải chơi game thường xuyên là lý do làm dẫn đến những mâu thuẫn hay cãi vã, giận dỗi, thậm chí là chia tay giữa game thủ và bạn gái. Dẫu biết rằng chơi game so với nhiều tệ nạn hay thói quen xấu khác vẫn còn tốt đẹp hơn rất nhiều, thế nhưng việc một anh chàng tối ngày chỉ biết cắm mặt vào game, bỏ bê, không quan tâm đến người yêu thì đúng là một vấn đề đáng quan ngại. Thực tế đã chứng minh những câu chuyện như người yêu cấm chơi game, bị người yêu chia tay vì quá mải mê “cày” game,… quả thực đã không còn xa lạ gì đối với nhiều anh chàng coi game như là “nguồn sống” rồi.

  Điển hình như mới đây, trên Facebook, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ câu chuyện tình éo le với kết thúc không mấy có hậu của một cặp đôi mới quen nhau chỉ vỏn vẹn… 2 tháng. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này xuất phát từ chàng trai khi quá nghiện game Liên quân Mobile mà không ít lần cư xử “phũ” với người yêu của mình.

  [​IMG]


  Qua những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cặp đôi do chính cô bạn gái chia sẻ có thể hiểu được rằng nam game thủ này đang rất tâm huyết với công cuộc leo rank Vàng của mình tới mức “cày” xuyên đêm. Thế nhưng do cô bạn gái nhắn tin, gọi điện làm cho anh chàng liên tục bị văng game ra ngoài dẫn đến tụt 3, 4 sao. Mọi công sức “đổ sông đổ bể” khiến nam game thủ vô cùng tức tối và trong lúc nóng giận đã có những lời lẽ khó nghe đổ lỗi cho người yêu. Thất vọng trước sự vô tâm cũng như thái độ cư xử của bạn trai, cô gái quyết định nói lời chia tay sau hơn 2 tháng hẹn hò cũng như quyết rũ bỏ những kỷ niệm mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chàng trai không ngừng trách móc, đổ lỗi cho người yêu vì làm mình tụt hạng

  [​IMG]
  Cặp đôi đã có 2 hơn 2 tháng gắn bó bên nhau


  Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận về được vô số những bình luận, góp ý trái chiều khác nhau. Người đứng về phía chàng trai khi cho rằng đã là người yêu thì nên biết thông cảm với đam mê của bạn trai mình, trong đó có không ít game thủ vì hơn ai hết họ hiểu được cảm giác khi đang dở một trận game mà bị người khác làm phiền hay đang leo rank mà bỗng dưng tụt hạng vì có người nhắn tin, gọi điện “thốn” đến mức nào. Tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra bênh vực cô gái với quan điểm rằng, một người con trai mà tối ngày chỉ biết cắm mặt vào game, coi game là nguồn sống thì không xứng đáng nhận được sự cảm thông hay yêu thương từ người khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Còn theo bạn, quan điểm của bạn về câu chuyện éo le này như thế nào, ai đúng ai sai ở đây hay ai cũng có những điểm ích kỷ riêng khi chưa biết đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu và thông cảm với nhau hơn? Hãy thể hiện ý kiến bản thân bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất