Liên Quân Mobile – Mâu thuẫn cá nhân, girl xinh réo cả clan vào gạ kèo giải quyết

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Màn bóc phốt gạ kèo này của hot girl thu hút tới gần 1,5 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận từ phía các thành viên trong cộng đồng Liên quân Mobile.

  Đối với các game thủ, việc gạ kèo nhau đã trở thành chuyện thường như cơm bữa. Lý do thì có đủ thể loại khác nhau: xích mích, mâu thuẫn, phân định cao thấp, ăn các cược, hoặc có khi là chẳng có việc gì làm thì lôi nhau ra gạ kèo cho vui, giải tỏa stress sau những giờ train quá, săn boss, làm nhiệm vụ căng thẳng. Và cứu mỗi lần như vậy, 500 anh em xung quanh lại được phen nháo nhào “lót dép hóng” kết quả khiến các hội nhóm trở nên cực kỳ sôi động.​  “Phốt” lớn tương tự xảy ra mới đây trong cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân với một thành viên thuộc clan TTN, theo như cô nàng- nickname Văn Hương chia sẻ là “vô duyên vô cớ chửi mình”, mặc dù đã liên hệ với BQT clan TTN để giải quyết nhưng đến nay cô nàng vẫn không hề nhận được lời xin lỗi nào và “chủ phốt” cho đó là hành động khinh thường mình.

  Với tư cách là quản lý clan WP, cũng như có sự cho phép của chủ clan WP, Văn Hương tuyên bố xin kèo lớn với clan TTN, thậm chí còn buông lời khích bác “đừng hèn nhát trốn tránh như những con gà trong ổ”.

  [​IMG]  Màn bóc phốt gạ kèo này của hot girl thu hút tới gần 1,5 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận từ phía các thành viên trong cộng đồng Liên quân Mobile. Kẻ vào hóng hớt, người vào bình phẩm, đánh giá. Có vẻ như cô nàng đang phải nhận về khá nhiều gạch đá khi có rất nhiều ý kiến cho rằng không nên làm lớn chuyện như vậy: “Chuyện cá nhân thì làm kèo solo luôn đi, lại còn thích lôi cả clan ra” hay “đừng vì một việc cá nhân mà làm xấu hình ảnh cả tập thể”.

  [​IMG]


  Sau lời tuyên chiến của cô nàng, cũng có thể coi là lời tuyên chiến của clan WP thì đến hiện tại, clan TTN vẫn chưa lên tiếng. Từ góc độ người ngoài cuộc, có ý kiến cho rằng dám chắc đến 80% TTN không nhận kèo. “Trước giờ vùng đất yên ổn nhất chỉ có TTN thôi mà, phốt TTN cũng rất ít khi tham gia. Anh Tiến biết cách giữ trật tự trong clan, tin là lần này cũng vậy”.

  [​IMG]


  Được biết TTV và WP đều là những clan có tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile, đều có mặt ở giải đấu toàn quốc. Dẫu biết rằng chuyện gạ kèo nhau như thế này là chuyện “thường như cơm bữa” ở bất cứ cộng đồng game nào, nhưng theo hướng tích cực thì không sao, nhưng để những mâu thuẫn cá nhân không đáng có làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như hòa khí của cả một tập thể thì đó là chuyện chẳng hay ho gì để lôi ra.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất