Lịch quay phim riêng về kẻ phản diện Venom trong Spider-man bất ngờ bị trì hoãn

Trang
 1. Vì lịch quay bị hoãn lại nên có vẻ như phim mới của Sony cũng sẽ không ra mắt đúng thời gian như dự kiến ban đầu nữa.

  Theo tin tức từ tờ Omega Underground cho biết, phim điện ảnh mở rộng từ loạt phim Spider Man - phim riêng về kẻ phản diện Venom do Sony sản xuất vốn dĩ có kế hoạch khởi quay tại New York và Atlanta từ ngày 1 tháng 9. Nhưng do đoàn làm phim vẫn chưa tuyển đủ được đội ngũ nhân viên trong tổ hậu kỳ nên kết quả là thời gian quay đành phải lùi lại, dự định sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 sau đó.

  [​IMG]


  Venom là phim được chuyển thể từ Marvel Comics, do Sony sản xuất nhằm mong muốn xây dựng một vũ trụ phim xoay quanh Spider Man. Phim sẽ do Ruben Fleischer làm đạo diễn, nam tài tử "Max Điên" Tom Hardy sẽ vào vai chính - tên ác nhân Venom, kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện. "Venom" trong Spider Man 3 là một trong những đối thủ mạnh nhất của Spider Man. Hắn vốn là một phóng viên có tên là Edward Eddie Brock, một lần bị Peter Parker (Spider Man) vạch trần việc hắn đưa các tin tức và hình ảnh giả nên bị tòa soạn đuổi việc. Về sau, hắn trở thành một sinh vật kí sinh ngoài hành tinh cần phải có vật chủ để tồn tại và cũng là kẻ thù không đội trời chung với Spider Man. Phim sẽ dựa theo nguyên bản trong comic và tiến hành khai thác sâu về nguồn gốc và cuộc đời của nhân vật đại phản diện này.

  [​IMG]
  Tom Hardy

  Theo kế hoạch ban đầu, phim sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 10 tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, hiện tại với kế hoạch quay phim bị đẩy lùi thời gian 2 tháng thì có thể thời gian Venom ra mắt cũng sẽ bị hoãn lại chậm hơn dự kiến.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất