Left 4 Dead 3 được xác nhận trên Page chính thức, nhưng..

Hard
 1. Left 4 Dead 3 vừa xuất hiện một hình ảnh hoàn toàn mới chỉ ra sự tồn tại của Left 4 Dead 3, nhưng có vẻ mọi thứ không như người ta tưởng..

  Trong những ngày cuối năm nhộn nhịn như thế này, những tin vui thế giới ảo hẳn sẽ giúp game thủ chúng ta ăn Tết ngon miệng hơn.. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta tránh được những tin tức gây chán nản, đặc biệt là sự việc vừa xong xoay quanh cái tên Left 4 Dead khiến biết bao nhiêu fan hâm mộ phẫn nộ.

  Theo đó cách đây mới một vài tiếng thôi vì Fanpage chính thức của Left 4 Dead 2 - siêu phẩm FPS lấy chủ đề Zombie của Valve, bất ngờ đăng tải một hình ảnh hết sức bí ẩn. Ở đó bức ảnh này mô tả lại một cánh tay xác sống, vốn quen thuộc với fan Left 4 Dead qua Trailer game. Tuy nhiên bức ảnh này khác biệt ở chỗ nó chỉ có "ba ngón", khiến game thủ ngay lập tức đưa đến kết luận Left 4 Dead 3 chuẩn bị được xác nhận bởi Valve.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngay lập tức một vài fan hâm mộ nhận ra có gì đó mờ ám sau bức ảnh này. Theo đó, như phía Steam Database chỉ ra thì cách đây chưa đầy một ngày tài khoản Facebook chính thức của Left 4 Dead 2 bị hạ và ai đó đã nhanh tay chiếm lấy URL của Fanpage. Trước đó Fanpage Left 4 Dead 2 chính thức thu hút tới hơn 1 triệu lượt Like nhưng nay chỉ là một trang cá nhân mà thôi.

  [​IMG]


  Như để xác nhận đây chỉ là một trò đùa không thể ác hơn, Fanpage này ngay lập tức đăng tải một bức ảnh chế dựa trên bức ảnh được cho là của Left 4 Dead 3 trước đó. Hiện Fanpage này đã được đổi tên thành Ted Carson - vốn là một thành viên của đội ngũ phát triển Left 4 Dead 2. Chưa rõ đây có phải là Ted Carson thật sự không hay chỉ là một trò đùa không hơn.

  [​IMG]


  Quả thật đây là một tin không thể chán nản hơn với fan hâm mộ Left 4 Dead nói riêng và các sản phẩm của Valve nói chung. Trong một thoáng thật sự chúng ta đã nghĩ rằng Valve đang thay đổi truyền thống không đếm đến 3 của mình.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất