Last Year - Game kinh dị Online cho 5 người chơi đối đầu với 3 kẻ giết người

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Thưởng thức tựa game kinh dị đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Twitch.

  Game kinh dị không đối xứng đa người chơi là một thể loại có phần xa lạ và mông lung đối với cộng đồng game trong một hai năm gần đây. Thế nhưng một lính mới của thể loại này, Last Year: The Nightmare đã khơi dậy hứng thú của đông đảo game thủ, đặc biệt là trên Twitch, khi vừa ra mắt ngày hôm nay. Lượt xem của Last Year thậm chí đã vượt mặt hàng khủng như PUBGDota, đôi lúc còn xuất hiện ở vị trí thứ 3 ngay sau FortniteLeague Of Legends.

  [​IMG]

  Một bộ phận người xem bị thu hút nhờ các buổi quảng bá được tài trợ của những streamer nổi tiếng, nhưng xem ra phần đông còn lại đều thực sự bị Last Year lôi cuốn. Dân tình ồ ạt đổ vào xem khiến trang chủ suýt thất thủ vài lần chỉ trong ngày hôm nay.

  Về cơ bản, gameplay của Last Year: The Nightmare khá giống Dead by DaylightFriday the 13th: một nhóm người chơi sẽ vào vai những con mồi yếu đuối, hợp sức với nhau để chạy thoát khỏi sự đuổi giết điên cuồng từ “kẻ đi săn” là tên sát nhân do một người chơi khác điều khiển.

  [​IMG]


  Điểm hấp dẫn của Last Year là người đóng vai kẻ sát nhân sẽ có tới 3 nhân vật để điều khiển, và mỗi lần tử vong, người chơi sẽ được hồi sinh với khả năng và lối chơi mới hoàn toàn. Gameplay hiện giờ tương đối “căng” với 5 người sống sót đối mặt 3 kẻ sát nhân, 3 map để chọn lựa, và nhiều tính năng khác sẽ ra mắt trong các đợt update miễn phí trải dài qua năm 2019.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đây là một phần trong chương trình First on Discord, vậy nên các cửa hàng Discord là nơi duy nhất bạn có thể ẵm game về tay. Trong tương lai Last Year cũng sẽ phủ sóng các nền tảng PC khác, mang tới trải nghiệm chơi đa nền tảng cross-platform cho người chơi. Các nhà sản xuất cũng từng khẳng định Steam sẽ là ưu tiên hàng đầu dù chưa ấn định thời gian cụ thể, đồng thời, họ sẽ ký một thỏa thuận độc quyền 90 ngày với Discord.


  Last Year là tựa game đầu tay của Elastic Games. Hãng này đã gọi vốn trên Kickstarted cho dự án này mãi từ năm 2014 - một khoảng thời gian rất lâu trước khi Dead by Daylight ra mắt. Theo tình hình hiện tại, Last Year rất có khả năng sẽ là kẻ xuất phát sau nhưng về đích trước của thể loại kinh dị này.

  Nếu các game thủ muốn kiếm tìm một điều gì đó mới lạ và giật gân hơn sau Dead by DaylightFriday the 13th, Last Year: The Nightmare có thể sẽ là một bất ngờ thú vị đáng để mong chờ đấy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất