Lại xuất hiện thêm loạt ảnh “chất như nước cất” của bộ 3 PewPew, Misthy, Độ Mixi tại phim trường

Khánh Ly
 1. Không còn trong vai các Táo, qua trang phục có thể thấy ba streamer của chúng ta nay đã hóa thân thành những dân anh chị bán hàng rong hay những công việc đường phố.

  Những hình ảnh PewPew, MisthyĐộ Mixi trong trang phục Táo quân ít ngày vừa rồi vẫn chưa hết khiến cộng đồng mạng sốt rần rần, thì nay lại tiếp tục xuất hiện thêm loạt ảnh mới “chất như nước cất” của bộ 3 streamer đình đám này tại phim trường trong những diện mạo hoàn toàn mới. Không còn trong vai các Táo, qua trang phục có thể thấy ba streamer của chúng ta nay đã hóa thân thành những dân anh chị bán hàng rong hay những công việc đường phố.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đúng như ước mơ cũng như công việc ngoài đời của mình, PewPew sắm vai anh chàng bán bánh mì dạo với cả thúng bánh mì trên tay. Trong khi đó Misthy là cô nàng mua bán đồng nát còn Độ Tày Mixi lại là một thanh niên đánh giày đường phố.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Không biết ngoài vai diễn Táo quân hôm trước thì bộ 3 streamer của chúng ta còn có dịp kết hợp với nhau trong dự án phim ảnh hay quảng cáo nào. Những câu hỏi này không khỏi khiến công đồng mạng, đặc biệt là các fan một phen sốt rần rần vì tò mò và háo hức. Mặc dù của chưa qua một trường lớp đào tạo diễn xuất nào, nhưng với sự hoạt ngôn, tài chém gió, khiếu hài hước, cùng với kinh nghiệm đóng quảng cáo của mình, thì màn kết hợp này giữa 3 streamer đình đám nhất làng game Việt hiện nay quả là đáng để khán giả trông chờ. Đặc biệt khi PewPew và Misthy còn từng góp mặt trong một số MV ca nhạc, web drama, phim ngắn, khán giả cũng phần nào nhìn thấy được khả năng diễn xuất của họ cũng “không phải dạng vừa đâu”. Hãy cùng chờ đón màn trình diễn của bộ 3 streamer sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới đây nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất