Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cuối tuần này

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Theo như BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, đây sẽ không còn là buổi offline đơn thuần dành cho chỉ các game thủ của tựa game này mà là cả sân chơi rộng lớn đủ để chứa toàn bộ các fan Naruto tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng được hé lộ còn vượt qua 20 triệu đồng.

  Cộng đồng game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký được xem là một trong những "tập đoàn" fan cuồng Naruto trẻ trung và lớn mạnh nhất hiện nay. Bên cạnh rất nhiều tính năng thú vị tái hiện chuẩn chỉ cốt truyện của bộ manga cùng tên, Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng, đem lại sân chơi đúng nghĩa để thỏa mãn cơn sốt nhẫn giả của giới trẻ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Có thể bạn chưa biết, không khí Tết đã tràn ngập Làng Lá Phiêu Lưu Ký rồi đấy


  Nhân dịp cuối năm và cũng là để đánh dấu 6 tháng ra mắt đầy thành công, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã lên kế hoạch tổ chức buổi big offline hoành tráng nhất từ trước tới nay cho giới game thủ. Đến với buổi offline, ngoài việc có thể cùng ngồi trao đổi, giao lưu với nhau trong bầu không khí thật ấm cúng, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn có cơ hội được gặp gỡ và "PK" cô nàng admin Kha nổi tiếng. Đây có lẽ chính là mục đích chính của rất nhiều người chơi khi tham dự buổi offline này, tìm và gặp gỡ với nhân vật vừa "lầy", vừa thương yêu game thủ đến vậy.

  [​IMG]
  Buổi offline này không chỉ dành riêng cho game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà còn là sân chơi cho toàn bộ fan cuồng Naruto


  Tất nhiên, một buổi offline với quy mô hoành tráng như thế không thể thiếu những phần quà giá trị. Được biết, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ tổ chức khá nhiều trò chơi mini để các bạn trẻ thử sức. Toàn bộ chúng đều được lấy manh mối từ các yếu tố chỉ có trong Naruto, thế nên mới nói, đây không chỉ là offline game thủ nữa mà ngay cả các fan cuồng bộ truyện trên đến tham dự cũng có thể mang quà về. Xin được bật mí rằng, tổng giá trị giải thưởng trong buổi offline còn vượt qua 20 triệu đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Các mini game mà chỉ có fan Naruto mới giải được hứa hẹn sẽ đem đến nhiều phần quà giá trị


  Đặc biệt, cũng trong buổi offline, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn dành riêng ra các vật phẩm cực kỳ giá trị cho game thủ đấu giá như: túi cấp 4, cải trang kakashi, Nhị Vĩ vĩnh viễn, cải trang Jiraiya. Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước tại đường link sau: ĐÂY.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đặc biệt, người chơi có thể đấu giá các vật phẩm HOT như cải trang Kakashi, Nhị Vĩ vĩnh viễn, cải trang Jiraiya, túi cấp 4...


  Thời gian: 13:00 - 17:00 ngày 13/01/2019
  Địa điểm: Khách Sạn Kỳ Hòa 238 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh


  Toàn bộ người tham dự buổi offline đều có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau (hoặc nếu may mắn thì bạn có thể nhận toàn bộ):​

  • VIP Giftcode

  • Huy hiệu

  • Áo phông Làng Lá phiên bản đặc biệt

  • Cùng nhiều phần quà có giá trị khác

  [​IMG]
  Cũng trong buổi offline, người tham dự sẽ có cơ hội nhận được áo thun Làng Lá phiên bản đặc biệt


  Thời gian chi tiết buổi offline:​

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cuối cùng thì nhân vật bí ẩn cũng phải lộ diện, anh em đã sẵn sàng "súng ống" chưa???


  Tìm hiểu thêm về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại:
  Chi tiết về buổi offline: https://langla.vn/tin-tuc/thong-bao-offline-tat-nien-year-end-party

  Fanpage chính chủ đang có gần 300k fan cuồng Naruto theo dõi: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

  Tải game cho iOS/Android tại: http://langla.vn/rd/taigamepr1806



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất