Knives Out bất ngờ lộ Event kết hợp với... Attack on Titan

Hard
 1. Knives Out - Một trong 2 tựa game Battle Royale của NetEase vừa lộ Event cực độc với sự kết hợp với Attack on Titan.

  Trong người anh em Rules of Survival có vẻ nổi trội hơn ở thị trường nước ngoài thì riêng tại Nhật Bản, Knives Out lại thu hút một số lượng game thủ đông đảo nhờ vào việc "hợp khẩu vị" hơn với xứ sở Hoa Anh Đào. Cũng chính vì điều này mà Knives Out được đón nhận những nội dung cực độc mà không ai có thể tưởng tượng nổi.

  Theo đó trong thông báo mới nhất của mình, Knives Out cho hay tựa game sẽ có một sự kiện kết hợp với... Attack on Titan - series Manga/Anime cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây dưới tay tác giả Hajime Isayama.

  [​IMG]


  Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8, tức ngay sau khi Season 3 của series Anime Attack on Titan chính thức lên sóng vào cuối tháng 7. Chưa rõ sự kiện này sẽ diễn ra như thế nào nhưng fan hâm mộ đã bắt đầu tưởng tượng ra khả năng bay nhảy trên bản đồ với bộ 3D Maneuver Gear hay thậm chí chạy tháo thân trước những con Titan khát máu.. Tuy nhiên đó mới chỉ là đồn đoán và vẫn còn một thời gian nữa để Event hết sức thú vị này tiết lộ thêm thông tin.

  [​IMG]


  Song song với đó Knives Out sẽ có thêm Map mới vào tháng 9 có tên Final Battle of Tokyo với việc tập trung vào khu vực Shibuya. Nếu đúng như hình ảnh hé lộ thì Knives Out sẽ đưa game thủ vào một bối cảnh hoàn toàn mới nơi đầy rẫy những tòa nhà chọc trời và khu đô thị với ánh đèn lung linh.

  [​IMG]


  Game thủ nước ngoài cũng đang mong ngóng là những nội dung này cũng sẽ chào sân ở các thị trường khác, cho bản thân cơ hội trải nghiệm Knives Out dưới một phong cách hoàn toàn mới. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất