Kingdom Hearts 3 buộc phải thay diễn viên lồng tiếng do dính nghi án ma túy

Dương Thị Lan
 1. Diễn viên lồng tiếng nổi danh Pierre Taki của Kingdom Hearts 3 bị bắt vì nghi án sử dụng ma túy khiến Square Enix “chao đảo”, buộc phải thay đổi một số kế hoạch.

  Trong phát biểu mới nhất, Square Enix đã xác nhận rằng họ sẽ thay thế giọng nói lồng tiếng của Olaf trong Kingdom Hearts 3, vốn là công việc Taki đảm nhận. Dự định của Square là sẽ cắt bớt đất diễn của Olaf trong game nhưng vấn đề ở đây là, dù Olaf không phải là nhân vật chính trong thế giới Frozen nhưng anh ta lại có sức ảnh hưởng đến cả lối chơi nên việc loại bỏ là điều không thể.

  [​IMG]


  Hơn nữa, Kingdom Hearts 3 được biết đến là một trong những sản phẩm chủ đạo nhất của Square năm 2019 nên tất nhiên, họ muốn nó luôn phải được chỉn chu và hoàn hảo nhất khi đến tay game thủ. Vì vậy, biện pháp duy nhất lúc này là tìm một diễn viên lồng tiếng khác để thay thế Pierre Taki.

  Hiện tại không có bất cứ thông tin nào về việc ai sẽ thay thế Taki hoặc Square Enix sẽ làm cách nào để giải quyết ổn thỏa vấn đề này. Có lẽ, cộng đồng game thủ Kingdom Hearts 3 sẽ cần tải xuống một bản cập nhật nhỏ trong tương lai.

  [​IMG]


  Xác nhận chính thức về việc loại bỏ Taki khỏi Kingdom Hearts 3 được công bố ngay sau 1 ngày kể từ khi nam diễn viên bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm nước tiểu của Taki là dương tính với ma túy và theo luật pháp Nhật Bản, người tàng trữ hoặc sử dụng chất cấm phải chịu bản án đến 7 năm tù và các nghệ sĩ thì buộc rút khỏi các dự án đang hoạt động.

  [​IMG]


  Sega cũng đã thông báo vào thứ Tư vừa qua rằng họ đã tạm dừng kinh doanh một số game PS4 mà Taki đảm nhận vai trò chính như Judge Eyes.

  Vì vậy, việc Taki tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Olaf có vẻ như là điều không thể trong tương lai, thậm chí, các công ty còn phải đang chạy đua để xóa bỏ tất cả dấu vết của anh ta trong các sản phẩm của họ, bao gồm cả Kingdom Hearts 3.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất