Kiều Anh Hera bất ngờ comeback stream sau gần nửa năm vắng bóng hậu scandal

Khánh Ly
 1. Đối với một nữ streamer nổi tiếng nhất nhì của LMHT cũng như làng streamer nói chung thì đây quả là “cú” comeback đáng trông chờ.

  Quay trở lại thời gian vào khoảng cuối tháng 2/2018 vừa qua, cộng đồng game thủ và khắp cộng đồng mạng nói chung đã trải qua một phen dậy sóng trước scandal tình ái “7 sừng” giữa nữ streamer nổi tiếng nhất nhì của LMHT Việt Nam – Kiều Anh Hera với người yêu cũ Shyn. Và có lẽ đây chính là cơn giông bão lớn trong cuộc đời của cô nàng mà có lẽ phải mất rất nhiều thời gian sau đó để ổn định lại tinh thần cũng như xây dựng lại hình tượng của mình.

  Cũng kể từ sau vụ scandal “để đời” ấy, Kiều Anh vẫn có tiếp tục công việc livestream của mình, thậm chí với tần suất dày đặc và số lượng người theo dõi tăng lên gấp bội. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà dần dần thưa thớt rồi vắng bóng hẳn. Tính đến thời điểm hiện tại có lẽ cô nàng cũng đã mất tích được gần nửa năm có lẻ, mặc dù vẫn thỉnh thoảng cập nhật trạng thái cũng như hình ảnh trên trang facebook cá nhân, nhưng người ta đã không còn thấy Kiều Anh xuất hiện trực tiếp trên các stream nữa. Lần cuối người ta thấy cô nàng stream game cách đây đã 5 tháng trước.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, mới ngày hôm qua thôi, nhiều người không khỏi bất ngờ status của Kiều Anh được chia sẻ trên trang facebook cá nhân thông báo rằng cô sẽ bắt đầu stream trở lại.

  [​IMG]


  Ngay lập tức thông báo này đã gây được sự chú ý và thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận từ phía các fan cũng như cộng đồng mạng. Đối với một nữ streamer nổi tiếng nhất nhì của LMHT cũng như làng streamer nói chung thì đây quả là “cú” comeback đáng trông chờ.

  [​IMG]


  Quay trở lại với phốt “7 sừng” nửa năm trước. Điều mà bất cứ ai trong chúng ta bên ngoài cũng dễ dàng nhìn thấy rằng biến cố lần ấy đã khiến cho nữ streamer của chúng ta suy sụp rất nhiều về mặt hình tượng, danh tiếng cũng như nhận về những chỉ trích gay gắt từ phía dư luận. Thế nhưng nhìn ở một góc độ nào đấy của con dao hai lưỡi, thì cũng chính nhờ scandal lần này lại là “đòn bẩy” khiến cho tên tuổi của Kiều Anh Hera, và thậm chí là cả những người liên quan vút lên “như diều gặp gió”. Chính điều này dẫn đến khó tránh khỏi việc nhiều người đồn đoán rằng đây thực chất chỉ là một chiêu trò PR “bẩn” của chính những người trong cuộc mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự thật đằng sau vụ việc như thế nào, chỉ bản thân những người trong cuộc mới hiểu rõ tường tận nhất. Nói gì thì nói vẫn phải khâm phục ý chí mạnh mẽ, sự bình thản của Kiều Anh Hera khi có thể đứng vững trước mọi dư luận để tiếp tục công việc của mình!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất