Kiếm Vũ Mobi VNG ngày đầu Alpha Test đã “phá đảo thế giới ảo” như thế nào?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Thật khó có thể tưởng tượng được một sản phẩm 2.5D như Kiếm Vũ Mobi VNG lại có được số lượng người chơi đông đến như thế!

  Ngày Kiếm Vũ VNG Webgame ra mắt, chắc chẳng ai dám khẳng định rằng tựa game này sẽ có một số lượng người chơi đông đảo. Nhiều game thủ “gở mồm” còn khẳng định như đinh đóng cột rằng tựa game này chắc sẽ chẳng sống lâu chứ đừng nói sẽ sống khỏe. Vậy nhưng, đập tan mọi hoài nghi từ phía một phần nhỏ cộng đồng, Kiếm Vũ VNG đông đến mức “không tưởng” ngay trong ngày ra mắt.


  [​IMG]


  Và hơn thế nữa, không chỉ sống khỏe, Kiếm Vũ VNG còn sống tốt, tốt đến mức “đẻ” ra một hậu duệ mang đầy đủ những phẩm chất tinh túy của mình, đó chính là Kiếm Vũ Mobi VNG (từ nay gọi tắt là Kiếm Vũ VNG). Cộng đồng game thủ Kiếm Vũ VNG web có lý do để vui mừng, những game thủ trung gian khác thì có lý do để mong đợi vào một sản phẩm MMORPG xuất sắc.

  [​IMG]


  Còn cộng đồng “anti” thì cũng có lý do để chờ đợi cơ hội được dìm hàng. Nhưng có lẽ cơ hội mong manh ấy không đến, bởi lẽ số lượng người chơi quá đông của Kiếm Vũ VNG chỉ trong một vài tiếng ra mắt Alpha Test đã khẳng định được sức sống mãnh liệt của tựa game này trên thị trường game online Việt nói chung và game mobile Việt nói riêng.

  [​IMG]


  Dù mới chỉ là ngày đầu tiên Alpha Test và sẽ reset nhân vật, song điều này không khiến những game thủ Kiếm Vũ VNG cảm thấy nản lòng. Họ, những người chơi đã từng “sống mái giang hồ” trong phiên bản web đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi, cái ngày mà người chơi có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải lăn tăn đến việc bê vác một chiếc máy tính cồng kềnh, nặng nhọc. Lợi thế của nền tảng mobile được phát huy tuyệt đối với Kiếm Vũ VNG. Đẹp, nhẹ, đơn giản, tinh tế là tất cả những mỹ từ có thể dùng để miêu tả về sản phẩm này.

  [​IMG]


  Đối với thế hệ game thủ 8x, 9x, những người vẫn muốn thưởng thức một chút dư vị của quá khứ, của những tựa game MMORPG cổ điển thì những điều đó sẽ được phảng phất trong Kiếm Vũ VNG. Tất nhiên, qua thời gian, mọi thứ trong game sẽ có phần đẹp hơn, hiện đại hơn, song những giá trị kinh điển của dòng game MMORPG sẽ được giữ nguyên vẹn, như những gì Kiếm Vũ webgame đã làm.

  [​IMG]


  Có lẽ chính điều này đã thôi thúc game thủ đến với ngày Alpha Test đầu tiên của Kiếm Vũ VNG. Một phần vì tò mò, nhưng một phần lớn hơn là để đắm mình trong những trận chiến tuyệt đỉnh trong game, điều mà hiếm tựa game 2.5D hiện nay làm được chứ đừng nói là có thể duy trì một cách ngoạn mục xuyên suốt từ nền tảng web sang đến mobile.

  [​IMG]


  Không dừng lại ở đó, VNG cũng rất “xông xênh” khi tặng game thủ nhiều vàng khóa nhằm kích thích cộng đồng trải nghiệm game nhiều hơn, sâu hơn, khám phá những tính năng hấp dẫn của sản phẩm này như cường hóa trang bị, tăng bậc thú cưỡi… Trang bị của game thủ được cường hóa càng cao, lực chiến càng mạnh thì sức chiến đấu càng lớn. Nên nhớ rằng, dù chỉ có hai lớp nhân vật song cách thức PK của Kiếm Vũ VNG là cực kỳ phong phú, mỗi game thủ sẽ có thể tự tìm cho mình một đường PK khác nhau nhằm khắc chế đối phương cũng như có thể tìm ra được điểm mạnh cho bản thân mình.

  [​IMG]


  Những ngày Alpha Test tuy ngắn ngủi song đó chính là những quãng thời gian quý báu nhất để người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, hiểu hơn về Kiếm Vũ VNG, biết rõ hơn về cách thức phát triển nhân vật và biết đâu, chỉ sau 2 ngày, người chơi lại “nghiện” Kiếm Vũ VNG từ khi nào không biết, như những gì phiên bản web đã làm được trước đây.

  [​IMG]


  Mọi thông tin tham khảo thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất