Kiếm Vũ Mobi bất ngờ thăm dò game thủ về buổi offline tiếp theo

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.06667 15 phiếu
 1. Như vậy, có thể tâm nguyện của hàng ngàn game thủ Kiếm Vũ Mobi khắp bốn phương về ngày hội offline tiếp theo sắp sửa trở thành hiện thực.

  Sau thành công rực rỡ của buổi offline tại 2 đầu cầu Bắc – Nam, Kiếm Vũ Mobi khiến cả cộng đồng vô cùng thích thú khi mang đến cơ hội 3 trong 1 cho game thủ, khi vừa được gặp gỡ 500 anh em ngoài đời thường, vừa được trực tiếp diện kiến NPH Gamota để nói lên tâm tình của mình, cùng rất nhiều quà tặng vô cùng giá trị chỉ có khi tham gia sự kiện đặc biệt này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, không phải ai cũng có diễm phúc được có mặt tại buổi offline đặc biệt này, khi một số game thủ ở xa phải ngậm ngùi ôm mộng, gặm nhấm và thèm thuồng. Ai ai cũng mong ước Kiếm Vũ Mobi có thể một lần cập bến đến với thành phố thân yêu của mình trong một ngày gần nhất.

  [​IMG]


  Tiếng kêu than dường như trời cao đã thấu, Kiếm Vũ Mobi bất ngờ tiến hành thăm dò ý kiến dân tình về việc sẽ tiếp tục tổ chức một buổi offline tiếp theo trong thời gian sắp tới. Thậm chí, game thủ còn có cơ hội nhận được: Thẻ Vàng Khó, Túi Trưởng Thành, Đá cường hoá, Phù X2 EXP nếu như tham gia ngay vào cuộc khảo sát lần này. Được nói được quà, chả anh hùng nào lại dại dột bỏ qua dịp vui đặc biệt này của Kiếm Vũ Mobi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời đồn, buổi offline thực sự của Kiếm Vũ Mobi được tổ chức tiếp theo tại địa điểm nào, thời gian nào vẫn còn là điều bí mật với cả cộng đồng. Chính vì thế hãy liên tục cập nhật để nắm bắt toàn bộ những thông tin tiếp theo về buổi offline của Kiếm Vũ Mobi!

  Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:
  Website: http://kiemvu.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
  Link tải: http://m.onelink.me/71992aceChia sẻ trang này

Tin mới nhất