Kiếm Ma 3D vượt qua giới hạn kiếm hiệp, mang tới những trải nghiệm đột phá từ Dị Giới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Kiếm Ma 3D là siêu phẩm mang đến cho người chơi hàng loạt những điều bất ngờ từ đồ họa, tính năng, các hoạt động PK và sự ưu đãi không tưởng từ NPH Funtap.

  Mới chính thức phát hành từ ngày 18/07, Kiếm Ma 3D đã và đang trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]


  Giữ được những nét truyền thống của một tựa game nhập vai kiếm hiệp, người chơi vẫn hoàn toàn có thể dễ tiếp cận và làm quen với 4 môn phái và những vũ khí quen tay như kiếm, thương, quạt,..hoạt đông săn boss, kiếm đồ, PK PvE và PvP vẫn là đặc sản của game MMO mà Kiếm Ma 3D vẫn sở hữu.

  Tuy nhiên Kiếm Ma 3D tạo được một dấu ấn khác biết nhờ một bối cảnh cực kì đột phá, lần đầu tiên cuộc tranh đấu giữa tứ địa môn phái võ lâm sẽ không diễn ra tại Nhân Giới thường thấy mà là tại một Dị Giới đầy ma mị. Đây chắc chắn là một điểm gây tò mò thích thú đối với người chơi.

  [​IMG]


  Ngoài ra hệ thống thần binh, thú cưỡi, môn phái và đồng hành cũng là điểm đặc biệt. Với 4 hệ môn phái mới lạ hơn là Dương Gia, Nhật Nguyệt, Võ Đang và Tiêu Dao sẽ tranh đấu giành được Dị Bảo, nắm quyền lực tối thượng tại Dị Giới, hệ thống nhân vật đồng hành cực chất, đa dạng hình thù.

  [​IMG]


  Kiếm Ma 3D được đánh giá trở thành một tựa game quốc dân khi sở hữu hệ thống săn Boss ra đồ cực phẩm, ngang với các vật phẩm VIP, kèm với đó là tính năng giao dịch tự do có 1 không 2, mua bán trực tiếp tạo điều kiện cho dân cày kiếm lợi nhuận.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hoạt động PvP chính là một điểm nhấn đáng nói của Kiếm Ma 3D, trong đó chính là PK 1vsN, đấu trường PK vô hạn đồ sát độc nhất cho phép bạn tham gia một trận chiến thử thách bản lĩnh bản thân trước nhiều đối thủ khác nhau. Cùng với đó là Đấu Trường Man Hoang, một chế độ PK tổ đội trên map Moba độc nhất hiếm thấy ở các tựa game MMO khác, mang đến một trải nghiệm hấp dẫn vừa quen thuộc vừa mới lạ.

  [​IMG]


  Là một siêu phẩm của NPH Funtap, Kiếm Ma 3D còn sở hữu chuỗi các sự kiện ưu đãi tri ân game thủ và chuỗi các giải đấu đua tranh, giải thưởng gồm các phần quà giá trị như tượng vàng Tứ Linh, nhẫn kim cương cùng nhiều vật phẩm ingame đắt giá.

  [​IMG]


  Sau khi ra mắt đa số cộng đồng game thủ đều công nhận Kiếm Ma 3D là một tựa game đáng chơi nhất mùa hè này. Game dành cho tất cả cộng đồng game thủ đặc biệt là fan của dòng kiếm hiệp nhập vai muốn tìm tòi những điều mới lạ tại Dị Giới. Game đã ra mắt vào 18/07, hãy nhanh chóng chơi Kiếm Ma 3D, game kiếm hiệp dị giới đầu tiên nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất