Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hậu update, game thủ háo hức trải nghiệm phiên bản mới

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 5 phiếu
 1. Mới đây, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liên tục chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm đầy thích thú về phiên bản update mới Ngọa Long Tranh Bá.

  Ngày hôm qua 12/10/2017 , Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã chính thức tung ra phiên bản update mang tên Ngọa Long Tranh Bá đi kèm nhiều thay đổi chưa từng có. Đây chính là tin vui nhất ngày dành cho cả cộng đồng, nhất là những fan hâm mộ cuồng nhiệt đã bất chấp ngày đêm mong chờ phiên bản lần này của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

  [​IMG]


  Trên group Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mới đây, trào lưu đăng tải những bức ảnh trải nghiệm những tính năng siêu “hot” của bản update mới Ngọa Long Tranh Bá đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo những anh hùng. Những hình ảnh ingame đầy màu sắc đi kèm với sự háo hức của cộng đồng game thủ, từng bước khám phá những tính năng mới đã khiến giang hồ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thêm phần náo nhiệt và sôi động sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí để góp vui, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn chuẩn bị riêng cho game thủ những món quà vô cùng đặc biệt để chào mừng phiên bản update mới Ngọa Long Tranh Bá. Được chơi được quà chả ai lại dại dột bỏ lỡ cơ hội hiếm có này tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

  [​IMG]


  Được biết với phiên bản update tháng 10 này, người chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn như: sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới như: Bang Hội Ngọa Long Tranh Bá, Thêm Tính Năng Phụ Ma cho vũ khí, Thêm 3 Cánh mới cho nhân vật Nguyệt Ảnh, Đông Dương, Thiều Quang, Thêm tính năng mới Kiếm Phách cho Phi Kiếm,… Đặc biệt trong lần lột xác này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ bổ sung thêm tính năng auto hỗ trợ cật lực cho gamer đi chiến trường PK, điều mà trước giờ chưa từng có.

  [​IMG]


  Có thể nói, để mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã rất nỗ lực trong việc làm mới mình trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, chắc chắn đó chưa phải là điểm dừng, hãy cùng chờ đợi sự chuyển mình đầy mạnh mẽ mà Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng trong tương lai sắp tới.

  Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
  Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PRChia sẻ trang này

Tin mới nhất