Kiếm Đạo Phong Vân: Khi “nhà nghèo” khoe của

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Tại Kiếm Đạo Phong Vân, trang bị khủng, vật phẩm hiếm không chỉ thuộc về giới “nhà giàu”, đội “dân cày” chuyên nghiệp đang chứng minh bản lĩnh cày cuốc và đầu tư đúng lúc đúng chỗ của mình.

  Tại hầu hết các tựa game khác, câu chuyện giới game thủ “thượng lưu” khoe giàu khoe sang từ lâu đã không còn là một điều lạ lẫm. Tuy nhiên, hiện tượng ngược đời lại xảy ra tại Kiếm Đạo Phong Vân - tựa game tiên hiệp mới ra mắt gần đây của NPH Gamota, khi những dân cày thứ thiệt mới chính là những người thường xuyên “khoe của”.

  [​IMG]


  Khi chia sẻ hình ảnh tài khoản VIP 5 với nhiều trang bị khủng kèm lời chia sẻ chưa từng tốn một xu để nạp tiền, game thủ với nick facebook A.D đã bị không ít vị huynh đệ trong group cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Phong Vân ném đá với lời cáo buộc “chém gió”, “nổ”…. Tuy nhiên, sau khi tự mình chứng minh sự trong sạch của bản thân bằng cách chụp lại lịch sử nạp thẻ, bài đăng của A.D đã nhận được hàng loạt những lời khen ngợi, ngưỡng mộ vì khả năng cày kéo và đầu tư trang bị đúng lúc, đúng chỗ.

  [​IMG]


  Nối gót A.D, dân cày tại group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân đồng loạt “vùng lên”, chia sẻ vô số hình ảnh những tài khoản VIP cùng nhiều trang bị đắt giá “của nhà trồng được”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, hiện tượng “nhà nghèo khoe của” tại Kiếm Đạo Phong Vân xảy ra nhờ hệ thống giao dịch tự do với những tính năng ưu việt. Chẳng hạn, khi thu thập được trang bị sau quá trình leo tháp, đánh quái mà không có nhu cầu sử dụng, người chơi hoàn toàn có thể treo đồ lên chợ, tự đặt ra mức giá hợp lí và chờ đợi tiền rơi đầy túi. Với những trang bị hiếm có khó tìm, game thủ càng có cơ hội làm giàu khi ngay cả dù đặt ra một mức giá rất cao, vật phẩm cũng sẽ hết ngay chỉ trong “một nốt nhạc”.

  [​IMG]


  Và thế, sau hơn 2 tuần ra mắt với hàng chục server liên tục được khai mở, Kiếm Đạo Phong Vân mở ra cơ hội làm giàu không khó cho gamer, đồng thời đánh tan định kiến về việc chỉ có “nhà giàu” mới làm vua đã tồn tại từ lâu trong làng game mobile Việt.

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất