Không phải Chạy Ngay Đi, "Chạy Bo Đi" mới là HIT được game thủ RoS tích cực cày view

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Cộng đồng người chơi tựa game Rules of Survival Việt cũng xôn xao không kém với một siêu phẩm khác mang tên “Chạy Bo Đi” – bản Parody tuyệt phẩm không thua kém gì so với bản gốc.

  Trong khi MV mới “Chạy Ngay Đi” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc Việt Nam và cả thế giới thì cộng đồng người chơi tựa game Rules of Survival Việt cũng xôn xao không kém với một siêu phẩm khác mang tên “Chạy Bo Đi” – bản Parody tuyệt phẩm không thua kém gì so với bản gốc.  Tác giả của ca khúc chế này là hai game thủ đến từ nhóm VIA Team - VIE JULY và VIA JUNE, cũng là chủ nhân của bản hit “Tắt Hack Đi” – phiên bản parody từ “Tự Giác Đi” từng gây xôn xao trong cộng đồng người chơi này trước đó.

  Vẫn với phomg cách của mình, với những ca từ ý nghĩa nhưng cũng đầy hài hước, “Chạy Bo Đi” của VIA Team ngoài nói đến việc chạy bo – một yếu tố sống còn trong tựa game sinh tồn này còn đề cập đến một vấn nạn vô cùng nhức nhối trong RoS nói riêng cũng như bất kỳ tựa game nào, đó là nạn hack cheat. Chính những yếu tố này đã khiến cho bản nhạc khiến cho cộng đồng người chơi RoS xôn xao và hưởng ứng nhiệt tình hơn bao giờ hết.​


  [​IMG]


  Thậm chí có nhiều ý kiến bình luận cho rằng phiên bản Parody này còn hay hơn cả bản gốc, xứng danh với hai từ “siêu phẩm”. Đoạn video music sau khi được đăng tải trên trang chủ của tựa game RoS PC đã nhận về hơn 79 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng, đủ để nói lên sức hot của tuyệt phẩm này như thế nào.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sở hữu một cộng đồng game thủ đa phần là nam – những người tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc, thế nhưng RoS đã không hề gây thất vọng khi hội tụ rất nhiều tài năng. Chắc có lẽ vì niềm đam mê quá lớn dành cho tựa game mà những game thủ này mới có thể mang đến những tác phẩm ‘độc nhất vô nhị’ đến như vậy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất