Không chỉ “trùm” miền Bắc, KOW Gaming đánh chiếm vào đến cả Tây Nguyên rồi đây

Khánh Ly
 1. Sau hàng loạt cyber game được mọc lên ở miền Bắc thì cuối cùng đến nay, fan hâm mộ cũng được thỏa lòng mong muốn của mình khi KOW Gaming Center đang chuẩn bị tiến vào.

  Như đã đưa tin, trong một bài viết của mình, ông “trùm” King Of War tiết lộ trong năm 2019 này, sau 3 cơ sở ở Khương Trung, Xuân Đỉnh và Thanh Hóa, anh chàng sẽ mở thêm ít nhất 5 cyber game nữa trên cả nước. Với phương châm kinh doanh “Tối ưu đầu tư, tối ưu thành công”, có thể thấy King Of War đang dần định hình rõ ràng ước mơ vươn thương hiệu của mình ra khắp đất nước.

  [​IMG]


  Và vừa mới đây thôi, King Of War lại một lần nữa khiến người hâm mộ một phen đứng ngồi không yên, đặc biệt là các fan khu vực miền Nam. Sau hàng loạt cyber game được mọc lên ở miền Bắc thì cuối cùng đến nay, họ cũng được thỏa lòng mong muốn của mình khi KOW Gaming Center đang chuẩn bị tiến vào. Và địa bàn tiếp theo được ông chủ trẻ lựa chọn đó chính là Tây Nguyên.

  [​IMG]


  Quả thật, với sự nổi tiếng và những thành công nhất định của bản thân, cùng với việc sở hữu một lực lượng fan cực kỳ hùng hậu, đây có thể coi là những điểm vô cùng lợi thế để ông chủ trẻ KOW phát triển công việc kinh doanh của mình. Bởi vậy mà không lấy gì làm khó hiểu khi mỗi cyber game của KOW được mở ra đều nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía đông đảo người hâm mộ. Và tất nhiên, cộng với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao là những yếu tố mà KOW Gaming Center có thể giữ chân được khách hàng lâu dài đến như thế.

  [​IMG]


  Trước đó, xung quanh những tin đồn cho rằng KOW chẳng qua có “ông lớn” đằng sau chống lưng hoặc dựa hơi bố mẹ mới có thể “phất” nhanh đến như vậy, anh chàng đã có những đáp trả vô cùng đanh thép, rằng nếu có người chống lưng thật thì chắc chắn số cyber game mà KOW mở đến thời điểm hiện tại sẽ không dừng lại ở con số khiêm tốn như vậy. “Ước gì mình có ông nào đứng sau chắc tầm này phải 20 quán rồi”. KOW chia sẻ.

  Tất nhiên, việc một chàng trai trẻ nhưng lại có sự nghiệp thành công nhiều người mơ ước như KOW thật khó tránh khỏi những đồn đoán trái chiều. Dù sự thật như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể không công nhận tài năng và sức hút của chàng trai này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất