Khốn khổ nam game thủ Việt bị “ban” nick PUBG nhầm tới… 3 lần

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Đặc biệt cứ mỗi lần bị ban nhầm, game thủ này lại nhận được thư xin lỗi từ NPH, nhưng sau vẫn không hiểu lý do vì sao lại bị… ban tiếp.

  Mặc dù đã nói rất nhiều về chủ đề này nhưng dường như vấn nạn hack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds, thậm chí xuất hiện ngày một nhiều và vô cùng lộng hành. Mặc dù bản thân BlueHole đã hứa hẹn cũng như cố gắng rất nhiều để nâng cao hệ thống “thanh trừng” gian lận của mình nhưng có vẻ như chưa mang lại nhiều dấu hiệu tích cực đáng kể. Thậm chí còn gây ra một số bất cập gây phiền phức, khó chịu cho người chơi khi chất lượng game giảm sút, bên cạnh đó là không ít phản ảnh bị khóa tài khoản…. nhầm.

  Mà không chỉ là nhầm một lần mà tận tới… 3 lần như nam game thủ Việt dưới đây. Đặc biệt cứ mỗi lần bị ban nhầm, game thủ này lại nhận được thư xin lỗi từ NPH, nhưng sau vẫn không hiểu lý do vì sao lại bị… ban tiếp.

  [​IMG]


  Nam game thủ chia sẻ: “Lần trước cũng bị band 2 lần không hiểu lý do, xong nó gửi thư về xin lỗi nhầm lẫn này nọ. Bây giờ mới update xong, chơi 2 game, lại ban. Hack thì cả đống không ban, không làm gì vẫn bị ban. Game bản quyền tốn tiền mua. Thực sự rất mê PUBG nhưng quá nản, quá ức chế. Anh em đồng quan điểm lên tiếng cho đỡ tủi thân nào”.

  Thực tế thì đây không phải là trường hợp cá biệt khi bình luận phía dưới cũng có rất nhiều game thủ từng bị khóa tài khoản không rõ lý do như thế này. “Lâu lâu mới chơi 1, 2 game. Hôm qua sau khi bắn được một game ra ngoài thì nó hiện như này. Mặc dù chơi máy nhà chẳng cài bất kì phần mềm nào mà mình thấy cắn rứt lương tâm”.

  [​IMG]


  Hay như một nam game thủ khác phản ánh: “Ban acc 2 lần trong tháng. Bác nào biết cách gửi thư support và giỏi tiếng anh giúp em với. Lần trước ban một ngày nên e bỏ qua. Lần này 3 ngày lận”.

  [​IMG]


  Thực tế những trường hợp bị khóa tài khoản không rõ lý do như trên là do bị report nên hệ thống tự động khóa 3 ngày để kiểm tra. Nếu như không phát hiện được có gian lận thì acc sẽ được khôi phục lại như bình thường. Nhưng nói gì thì nói, việc bỗng dưng bị khóa tài khoản trong vài ngày mà không hay biết mình đã làm gì nên tội như thế này thật sự gây rất nhiều ức chế, khó chịu, phiền phức cho người chơi.

  Hy vọng rằng hệ thống chống hack trong PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa để thực sự xây dựng được một môi trường game “trong sạch”, lành mạnh, nơi mà những người chơi game chân chính được thỏa sức với đam mê của mình, chứ không phải đẩy game thủ vào những tình huống dở khóc dở cười như thế này!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất