Khởi My và Kelvin Khánh gây sốt "rần rần" khi tổ chức đám cưới trong Tru Tiên 3D

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5625 16 phiếu
 1. Những hình ảnh lãng mạn trong “đám cưới ảo” giữa Khởi My và Kelvin Khánh đang khiến cộng đồng mạng chết mê chết mệt.

  Những ngày gần đây, Khởi My – Kelvin Khánh là hai cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý khi đã “bật mí” mình là một game thủ thứ thiệt và hiện tại đang chơi Tru Tiên 3D của NPH Gamota. Bên cạnh đó, cả hai còn quyết định tổ chức livestream đám cưới của mình ngay trong game khiến rất fan hâm mộ vô cùng tò mò và hào hứng chờ đợi.


  [​IMG]

  Và vào đúng 12h00’ ngày hôm qua 29/9, Khởi My và Kelvin Khánh đã xuất hiện đồng thời trên 2 kênh livestream của Fanpage Khởi My và Tru Tiên 3D. Không chỉ chứng minh mình là một game thủ thực sự, cả hai còn rất vui vẻ chia sẻ những kỉ niệm khi cùng nhau chơi game, đặc biệt là những lúc đi bắt Linh thú hoặc săn Boss. Ngoài ra, Khởi My cũng tiết lộ một bí mật rất thú vị đó là cô nàng chơi game chỉ thích chơi nhân vật Nam thay vì Nữ như nhiều bạn gái khác.

  [​IMG]

  Tuy nhiên việc chơi nhân vật Nam cũng khiến Khởi My gặp nhiều rắc rối bởi không chỉ bị nhiều “bạn gái” thả thính ở trong game mà cô nàng cũng không thể tổ chức kết hôn với Kelvin Khánh, do đó mà cả hai đều FA dài dài trong game đến tận bây giờ. Vì vậy để thực hiện “đám cưới ảo” hết sức long trọng này mà Kelvin Khánh đành phải chiều My khi chơi lại một nhân vật nữ khác.

  [​IMG]

  Và cuối cùng thì lễ thành hôn giữa Khởi My – Kelvin Khánh cũng thành công hết sức tốt đẹp khi cả hai đi gặp nguyệt lão tiến hành hôn lễ, chính thức trở thành đôi tân lang, tân nương trong Tru Tiên 3D. Sự kiện này không chỉ nhận được sự quan tâm và chúc mừng của cộng đồng game thủ mà ngay cả fan hâm mộ của Khởi My và Kelvin Khánh cũng cảm thấy “phát sốt” và mong chờ đám cưới thật của hai ngoài đời sẽ hoành tráng hơn nữa.

  [​IMG]

  Trước khi kết thúc livestream, Khởi My và Kelvin Khánh còn hứa hẹn sẽ gặp gỡ cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D vào một buổi Offline trong thời gian sớm nhất. Và khi đó cả hai sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện và hát cho tất cả những game thủ yêu mến mình và cả Tru Tiên 3D. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin thú vị khiến nhiều người cảm thấy háo hức và chờ đợi.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất