Khoe ‘vu vơ’ 1 vị tướng, cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến khiến tất cả bái phục

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
2 1 phiếu
 1. Một vài bức ảnh cộng với những dòng nhận xét ngắn gọn nhưng vị cao thủ này đã khiến cả cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến hết lòng ngưỡng mộ, đơn giản là vì vị tướng ấy… chưa ai có!

  Mặc dù chỉ là tướng S+ nhưng Hạ Hầu Đôn của Tam Quốc Tốc Chiến lại được xem là “hàng hiếm” khi cho tới giờ, số người sở hữu được mãnh tướng này có lẽ mới chỉ là 1 người - Tiêu Dao Tử. Cái tên này hẳn ai ai cũng biết bởi trong số hàng chục nghìn người chơi, Tiêu Dao Tử là game thủ duy nhất có khả năng đánh bại được thế độc tôn của QuangT.

  Không khiến những bằng hữu khác phải kinh ngạc vì mức độ bứt Top khủng khiếp như QuangT, Tiêu Dao Tử lại có vẻ bình tĩnh, chậm rãi hơn trong quá trình build đội hình. Nếu để ý kỹ, không khó nhận ra rằng vị cao thủ này xem xét, nghiên cứu rất tỉ mỉ từng meta tướng, anh nhiều lần thay đổi các slot trong đội hình để thử nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiêu Dao Tử thường xuất hiện trong cộng đồng với những bài viết hướng dẫn bổ ích

  [​IMG]
  Trong bài đăng mới nhất, anh đã khiến tất thảy phải kinh ngạc về vị tướng Hạ Hầu Đôn của mình


  Theo nhận xét của Tiêu Dao Tử, Hạ Hầu Đôn có bộ kỹ năng khá hoàn hảo với khả năng sinh tồn cao. Sở dĩ có lời nhận xét này là vì Tiêu Dao Tử cũng là người hiếm hoi vượt tới ải thứ 126 trong Trảm Tướng. Qua nhiều lần chinh chiến, hẳn anh đã chạm trán với Hạ Hầu Đôn rất nhiều lần và cứ hễ gặp, “đánh thắng full 3 sao là cực khó”, lời nhận xét ngắn gọn nhưng đủ khiến người xem bất ngờ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Dù được xếp ở phẩm S+ nhưng Hạ Hầu Đôn vẫn sở hữu một bộ kỹ năng thật sự “trâu bò”


  Đến một người chơi hàng đầu hiện nay mà còn phải e ngại trước Hạ Hầu Đôn là đủ hiểu sức mạnh của vị tướng này ghê gớm tới mức nào. Nhiều người chơi thường cho rằng, tướng SS và tướng S+ có một khoảng cách rất xa nhưng trên thực tế, một số tướng S+ và thậm chí là tướng S trong Tam Quốc Tốc Chiến lại có những năng lực vượt trội khiến dàn tướng SS phải giật mình.

  Ví dụ điển hình nhất có thể kể đến Lữ Mông, Khương Duy hay thậm chí là Chân Cơ, toàn các vị tướng được tặng FREE ban đầu, đến giờ vẫn rất nhiều game thủ tin dùng. Dù thuộc tính chỉ số và mức độ phát triển có thấp hơn so với tướng SS nhưng tướng S+ lại có lợi thế về kiếm mảnh, nâng sao nhanh chóng, mở ra những kỹ năng mới và tăng mạnh Chiến Hồn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến rất đa dạng về cách sử dụng, dù là những vị tướng S ban đầu nhưng vẫn có lợi thế riêng biệt


  Một số người chơi tinh ý đã nhận ra, Hạ Hầu Đôn của Tam Quốc Tốc Chiến có vẻ ngoài khá khác biệt so với các tựa game cùng loại. Thay vì cầm thương hoặc cầm cung, Hạ Hầu Đôn lại cầm đao và cũng có vẻ ngoài khá “lực điền” chứ không toát ra bá khí dũng mãnh thường thấy.

  Tuy nhiên, với những ai đã gặp Hạ Hầu Đôn trong Trảm Tướng hoặc những hoạt động khác của Tam Quốc Tốc Chiến, phần lớn đều không thể quên sức mạnh mà vị tướng này phô diễn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu sử dụng khéo léo, một đội hình toàn các tướng S+ vẫn có khả năng cao chiến thắng đối thủ toàn tướng S


  Theo những thông tin mới nhất, trong tháng 4 sắp tới, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ tung ra bản cập nhật đầu tiên, hứa hẹn đem nhiều thú vị hơn nữa tới cộng đồng game thủ. Đó có thể là những vị tướng hoàn toàn mới, tính năng liên server hoặc nhiều bộ trang bị cực phẩm mà ai ai cũng khao khát. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

  Mọi thông tin chi tiết về Tam Quốc Tốc Chiến, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất