Khi siêu anh hùng Marvel biến thành... Zombie

Hard
 1. Một câu nói tưởng như viển vông nhưng đã từng xuất hiện và ám ảnh tâm trí biết bao fan hâm mộ Marvel.

  Siêu anh hùng có thể coi là những hình ảnh tuyệt vời bước ra tranh vẽ nơi họ hành động vì lẽ phải, luôn dang tay giúp đỡ kẻ yếu và bảo vệ nhân loại. Họ là hình tượng tối cao của sự tốt đẹp, đại diện cho ánh sáng chống lại thế lực của bóng tối. Và chính danh phận siêu anh hùng mà họ mang trên mình đã khẳng định hoàn toàn điều đó.

  Nhưng sẽ ra sao nếu thế giới siêu anh hùng ấy vẫn phải đối mặt với đại dịch Zombie? Sẽ ra sao nếu những hình tượng cao cả, những biểu tượng với quyền năng trong tay cũng bị lây nhiễm và trở thành những thây ma háu đói? Sẽ ra sao nếu họ không biến thành những con Zombie bình thường mà còn sở hữu siêu sức mạnh để thỏa mãn cơn khát máu của mình?

  [​IMG]


  Những câu hỏi tưởng viển vông và lố bịch ấy lại hoàn toàn có cơ sở... Đơn giản vì trong lịch sử Marvel đã gọi tên một lần mà không chỉ có Trái Đất mà còn là toàn bộ vũ trụ bị quét sạch bởi đại dịch Zombie. Vâng, đó chính là Earth-2149 - phiên bản Trái Đất ở một chiều không gian khác, nơi chứng kiến một lịch sử ghê tởm, đẫm máu và hãi hùng nhất Marvel.

  [​IMG]

  Mister Fantastic (Reed Richards)

  [​IMG]


  Bắt đầu đại dịch

  Các sự kiện trong chiều không gian này vẫn diễn ra bình thường cho tới khi một phiên bản của Sentry bị phóng xuyên không gian, mang siêu anh hùng này cùng căn bệnh đến Earth-2149. Trên thực tế tất cả bắt đầu từ Wasp, sau đó lây nhiễm sang chồng cô là Giant Man (Hank Pym) và cuối cùng là Hulk. Hulk chính là kẻ bị Sentry đánh bại nhưng sớm biến trở lại thành Bruce Banner và lây nhiễm Sentry sau khi giả vờ cầu cứu vị siêu anh hùng này.

  Sentry sau khi bị rơi xuống Earth-2149 gần như ngay lập tức đối mặt với nhóm Avengers dẫn đầu bởi Colonel America (bản thể của của Captain America ở chiều không gian này). Chứng kiến mồi ngon, Sentry vồ lấy nhóm Avengers và sớm lây nhiễm căn bệnh ghê tởm của mình cho tổ chức siêu anh hùng quyền năng nhất thế giới Marvel. Spider-Man ngay sau đó cũng bị chính Colonel America cắn vào vai, lẫy nhiễm và chứng kiến số phận mình đi theo một con đường đau đớn tột cùng cho chính anh cũng như những người anh yêu quý.

  [​IMG]


  Chuyện đáng nói là sau khi bị lây nhiễm Spider-Man vẫn kiểm soát được căn bệnh và giữ lại phần nào nhân tính bên trong mình. Anh ngay lập tức trở về nhà với dì May và Mary Jane để giúp họ chạy trốn khỏi địa ngục sắp đến. Nhưng khi trở về nhà mầm bệnh bên trong Spider-Man bắt đầu phát triển mạnh và đúng lúc Mary Jane cố gắng giúp anh, anh vồ lấy cô... ăn ngấu nghiến. Nova - chồng của Mary Jane, chứng kiến cảnh tượng ấy và lao vào Spider-Man nhưng cũng nằm chung số phận với đàn Zombie từng là những siêu anh hùng cứu nhân độ thế..

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất