Khi các siêu anh hùng hóa thân thành “Oppa”, fan girl khó tính nhất cũng phải “tan chảy”

Khánh Ly
 1. Không chỉ các fan hâm mộ của siêu anh hùng, mà ngay cả các fan girl của các “oppa” Hàn Quốc đều tỏ ra vô cùng thích thú trước màn hóa thân có 1-0-2 này.

  Với ảnh hưởng từ các bộ phim truyền hình có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, các “oppa” soái ca trên màn ảnh từ lâu đã trở thành hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà không ít cô gái trẻ Việt Nam đang tìm kiếm. Ngoại hình long lanh, ngôn tình lãng mạn, dịu dàng, ấm áp đã khiến bao thiếu nữ ngất “như ngả rạ”.

  Đối lập với hình ảnh này, các nhân vật siêu anh hùng lại được biết đến với sự mạnh mẽ, đầy gai góc và tràn trề sức mạnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Vậy sẽ như thế nào khi hai hình ảnh này lại được kết hợp làm một? Có vẻ khó hình dung, nhưng mới đây, một họa sĩ người Hàn Quốc đã khéo léo hô biến các nhân vật siêu anh hùng của chúng ta thành những “oppa” đầy lãng tử và cool ngầu trong trang phục cổ trang. Dù vậy vẫn giữ được vẻ gai góc và mạnh mẽ mà mình vốn có. Không chỉ các fan hâm mộ của siêu anh hùng, mà ngay cả các fan girl của các “oppa” Hàn Quốc đều tỏ ra vô cùng thích thú trước màn hóa thân có 1-0-2 này.

  Hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng bộ tranh vẽ “bá đạo” dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất