Khi Batman tương lai quay trở lại để giết Batman quá khứ

Hard
 1. Chuyện viển vông tưởng như đùa hóa ra lại là sự thật trong thế giới DC... khi Batman tương lai quay trở lại giết Batman trong quá khứ.

  Với fan hâm mộ DC, Batman mang một bộ óc tính toán vô cùng thâm sâu và hóc hiểm. Ở đó vị Hiệp sỹ bóng đêm bày ra mọi kế hoạch để bảo vệ an nguy cho thế giới và tận diệt bè lũ tội phạm.. bất kể mối đe dọa ấy bắt nguồn từ chính bạn bè của mình. Tuy nhiên ít ai bieets Batman còn sẵn sàng quay trở về quá khứ để giết chính... Batman.

  Câu chuyện bắt đầu với Batman of Tomorrow - vị Hiệp sỹ bóng đêm của Tương lai.. lao thẳng qua cửa kính của căn biệt thự nơi Bruce Wayne - Batman của Hiện tại đang bình yên ngồi trên chiếc ghế sopha. Hoàn toàn bất ngờ, Bruce Wayne ngay lập tức bị Batman of Tomorrow dồn vào chân tường với mục tiêu duy nhất là giết và giết. Với Batman of Tomorrow, một vài sinh mạng chẳng là gì để cứu lấy thế giới ngày mai.

  [​IMG]


  Với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu thượng thừa, Batman of Tomorrow cho Bruce Wayne phải nếm vị máu trên môi trước khi quật đối phương vào bức tường. Nhưng Bruce Wayne vẫn là Batman và ngay cả khi bị phủ đầu anh cũng hề nao núng. Gạt dòng máu chảy xuống trên mặt, Bruce Wayne đứng lên với ánh mắt hừng hực lửa như mọi đau thương mới vài giây trước chẳng hề gì. Đứng trước kẻ thù cũng khoác trên mình tấm áo Người Dơi, anh cất lời.

  [​IMG]


  Vâng, chúng ta không hề nghe nhầm. Bruce Wayne gọi Batman đứng ngay trước mắt mình là Tim.. Hay chính xác hơn là Tim Drake - Robin đời thứ ba, "người con trai" từng thề không bao giờ khoác lên mình tấm áo choàng của Batman. Để biết tại sao Tim Drake - người nay cũng là Batman, muốn quay trở về quá khứ để giết Bruce Wayne, chúng ta sẽ phải hành trình trở về những năm tháng khi cậu còn đứng trong hàng ngũ Teen Titans.

  Câu chuyện bắt đầu với nhiệm vụ tiến vào tương lai của Teen Titans nhằm chống lại Fatal Five-Hundred - một lực lượng bao gồm những kẻ tội phạm mang sức mạnh siêu nhiên.. Nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ vô tình lạc vào mốc thời gian 10 năm sau thời điểm hiện tại. Ở đó Teen Titans phát hiện ra một bí ẩn kinh hoàng sẽ thay đổi cuộc đời của những siêu anh hùng trẻ tuổi này mãi mãi. Tại đây họ chứng kiến những bản thể tương lai của mình nay đang cai quản thế giới bằng sức mạnh cuar xiềng xích. Chúng dựng nên một chế độ Phát Xít toàn trị, biến mình trở thành kẻ phản diện của thế giới tương lai. Dân chúng sống trong sợ hãi và bầu không khí mà họ hít thở chỉ mang một màu tử khí.

  [​IMG]


  Chứng kiến cảnh tượng ấy, Tim Drake và những thành viên của Teen Titans biết mình không thể để tương lai đen tối ấy xảy ra. Mặc dù đau đớn nhưng họ vẫn phải quyết định giải tán Teen Titans, chấm dứt số phận của một trong những biệt đội anh hùng anh dũng nhất trên thế giới. Ít ai biết chính việc xóa sổ Teen Titans đã tạo ra một dòng thời gian khác nơi những siêu anh hùng của chúng ta sẽ trở thành chính kẻ mà họ từng căm thù. Cũng chính ở dòng thời gian này mà Tim Drake thấy người cha nuôi của mình là Bruce Wayne bỏ mạng trong sự kiện Crisis, để lại tấm áo Batman không có người kế nhiệm.

  Tuy sau đó Dick Grayson sớm trở thành Batman tiếp theo của Gotham nhưng quyết định giã từ cuộc đời hành hiệp để xây dựng cho mình một mái ấm riêng. Biết chỉ còn Jason Todd đủ năng lực kế nhiệm, Tim tìm đến "người anh em" của mình. Nhưng cho đến cuối cùng cậu phát hiện ra Jason nay chỉ còn là một kẻ vô hồn sau cuộc chiến với League of Assassins. Lựa chọn cuối cùng nay chỉ còn là Damian Wayne - con trai của Bruce Wayne. Nhưng biết mình không thể trở thành một Batman đích thực như cha, Damian quyết định bán linh hồn cho quỷ dữ.. đổi lại lấy sức mạnh siêu nhiên nhằm bảo vệ Gotham.

  [​IMG]  Chứng kiến cảnh tượng đầy nhục nhã ấy, Tim Drake quay trở lại Gotham và kết liễu dòng máu cuối cùng của nhà Wayne.. từ đó cho Gotham một hình tượng Batman nó xứng đáng. Khoác lên mình tấm áo choàng đen, Tim Drake mang một mục đích hoàn toàn khác so với người cha nuôi. Cậu lấy súng làm vũ khí chính của mình, khẩu súng từng sát hại Thomas và Martha Wayne. Cậu sẵn sàng đoạt mạng nếu cần thiết, cữ hễ kẻ nào dám đe dọa sự tồn vong của thế giới sẽ đều chết dưới họng súng của cậu. Batman nay trở thành một cỗ máy giết người, thực hiện kế hoạch thanh tẩy Trái Đất một cách máu lạnh và đầy tính toán.

  Mục tiêu ấy dường như cũng chính là động lực đưa đẩy Tim Drake đối mặt với bản thể trẻ tuổi khi Teen Titans du hành từ quá khứ đến đây. Tuy mang sức mạnh vượt xa nhưng Tim Drake sớm bị đại bại, một phần không nhỏ là nhờ vào Batwoman - người lãnh đạo Titan East chống lại thế lực cầm quyền. Tuy nhiên sau đó số phận của Batman of Tomorrow sớm rơi vào màn đêm khi không ai biết hắn còn sống hay đã chết.. Tuy nhiên phỏng đoán điều ấy là một sai lầm vì nay kẻ đứng trước mặt Bruce Wayne là một Tim Drake bằng xương bằng thịt, một Batman of Tomorrow trở về từ cõi chết, kẻ mà nếu muốn đạt được kế hoạch của mình thì hắn sẽ phải giết chết Batman of Today. Chính vì thế hăn giương súng và bắn thẳng vào người cha từng cưu mang mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất