Kết đắng của nữ streamer xinh đẹp khi “lỡ” buông lời hạ nhục cánh mày râu

Dương Thị Lan
 1. Sau tuyên bố đầy toxic "bọn đàn ông chỉ là thứ rác rưởi", nữ streamer xinh đẹp này ngay lập tức phải nhận kết đắng mặc cho đã đăng đàn xin lỗi.

  Razer - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chơi game chi nhánh tại Brazil mới đây tuyên bố rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng với nữ streamer xinh đẹp Gabriela Cattuzzo. Cattuzzo hiện đang giữ vai trò là một người ảnh hưởng, đại diện thương hiệu cho công ty. Quyết định này liên quan đến việc cô nàng đã đăng dòng tweet với nội dung: “Đàn ông là những thứ rác rưởi” để đáp lại việc mình bị quấy rối tình dục trên internet.

  [​IMG]


  Tuy thế, Razer cho rằng cô nàng đang xúc phạm đến chính những game thủ nam, người thường xuyên theo dõi cô nàng chứ chẳng phải ai khác. “Là một game thủ, chúng tôi phải đối mặt với đủ mọi định kiến và quy chụp của xã hội. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng để điều này sẽ không lặp lại nữa. Người nổi tiếng không nhất thiết phải đại diện hay phản ánh ý kiến của công ty nhưng họ không được phép thể hiện sự phân biệt đối xử và cực đoan trong mọi lĩnh vực.” - Razer tuyên bố.

  [​IMG]


  Sự việc bắt đầu bằng việc Cattuzzo đăng một bài đăng trên Twitter với hình ảnh cô này đang cưỡi một con ngựa máy thì nhận được một bình luận không mấy tế nhị từ một người dùng khác. Cô nàng ngay lập tức nổi đóa và đáp lại: “Trong đầu mấy người chỉ toàn mấy thứ kinh tởm, lừa lọc phụ nữ và lôi họ ra làm trò đùa thôi phải không? Đây là lý do tại sao đàn ông chỉ là những thứ rác rưởi.”

  Mặc cho trong những dòng tweet tiếp theo, cô nàng đã nhanh chóng đính chính “anh nào không cư xử như vậy là ngoại lệ”, bài đăng đã lan truyền chóng mặt và nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng, hầu hết cho rằng cô nàng đã quá cực đoan. Cattuzzo sau đó phải đăng đàn xin lỗi nhưng Razer không chấp nhận và như đã nói, họ đã tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với cô nàng thêm nữa.

  [​IMG]


  Cattuzzo cho biết, cô đăng ảnh trên Twitter mỗi ngày và phần lớn các bình luận nhận được đều là những lời lẽ tục tĩu và khiếm nhã. Những người bình luận lịch sự thực sự rất ít, cô rất biết ơn những người này bởi chính họ là người cứu vớt những ngày tồi tệ của cô. Tất nhiên, vấn đề này vẫn còn là một vấn nạn nhưng cư xử quá cực đoan như Cattuzzo thì quả thực không nên. Hiện tại, Cattuzzo đã phải dừng mọi hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi cô, gia đình và bạn bè đang bị rất nhiều kẻ nặc danh dọa giết.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất