Keep an eye: Light in hell – Tựa game mobile Việt thách thức kỹ năng của người chơi

leco94
 1. Tổng

  8/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Keep an eye: Light in hell là một trong những tựa game mobile Việt mới ra lò nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ game thủ.

  Vượt qua nỗi sợ hãi của bóng tối, hãy dẫn đường cho con mắt đi tìm nguồn sáng của sự sống sót. Một thế giới bóng đêm đang bao trùm một khu rừng đầy chết chóc, một không gian đầy sợ hãi của địa ngục, chỉ mình bạn có thể tìm ra ánh sáng của sự sống. Những con nhện hung dữ, những vua bò cạp khát máu, những bánh răng chết chóc, những vách đá đầy hiểm trở,... Cố gắng vượt qua các mục tiêu chết để nhìn thấy ánh sáng diệu kỳ và sống sót.

  [​IMG]

  Đây về cơ bản là cốt truyện dẫn người chơi đến với thế giới kinh dị của Keep an eye: Light in hell. Người chơi có thể đã bắt gặp những nội dung như thế này ở rất nhiều các tựa game mobile khác. Nhưng ở Keep an eye: Light in hell thì mọi thứ sẽ khác, khác từ cách chơi cho đến nhân vật chính mà người chơi điều khiển.

  [​IMG]

  Joybox là một start-up game mới thành lập. Vào năm ngoái, nhà phát triển này có tham gia Bluebird Award 2015 và cũng được một giải Triển Vọng với sản phẩm Chú Chuột Háo Ăn. Năm nay, Joybox cũng đã cho ra đời một số game được đầu tư rất kỹ từ nội dung, game play, đồ họa,... như sản phẩm Dragon Legend: Shooter vừa ra mắt cách đây không lâu và đã được game thủ đón nhận.

  [​IMG]

  Tiếp nối chuỗi thành công đó, Joybox tiếp tục cho ra đời một sản phẩm mới mang tên Keep an eye: Light in hell và cũng vừa được phát hành vài ngày qua. Keep an eye: Light in hell là một tựa game không những đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt mà còn phải nhanh trí của người chơi.

  [​IMG]

  Keep an eye: Light in hell có đồ họa khá đơn giản khi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhẹ nhàng và tiêu chí là phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Trong game, người chơi sẽ thấy ngay rằng Keep an eye: Light in hell được bao phủ bởi một gam màu tối, u ám nhằm biểu thị cho một thế giới đầy bí ẩn, ma quái thách thức sự khám phá của người chơi. Tất cả mọi cạm bẫy, mối đe dọa đều được tái hiện hết sức sinh động, công phu và đầy bí hiểm.

  [​IMG]

  Keep an eye: Light in hell là một tựa game có lối chơi khá khó khăn để làm quen. Về cơ bản thì người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển và bảo vệ một con mắt làm sao để có thể đưa nó trở về đích an toàn và qua bàn chơi. Độ khó trong game gia tăng theo mỗi bàn, những màn chơi sau lại có thêm những thử thách mới hơn, khó hơn nhằm bắt người chơi phải suy luận, tư duy một cách nhanh nhất bởi vì thời gian trong Keep an eye: Light in hell không phải là vô hạn.

  [​IMG]

  Với chỉ từ 20 giây đổ xuống, game thủ phải làm sao để đưa con mắt về nơi an toàn bằng cách giữ, thả ngón tay của mình trên màn hình cảm ứng. Những đốm sáng trên màn hình sẽ có nhiệm vụ giữ cho con mắt an toàn khỏi những cạm bẫy và hoạt động như một con lắc nhằm lấy đà để nó có thể tiếp tục di chuyển. Mỗi đốm sáng, người chơi có thể giữ, thả nhiều lần dẫu làm sao để nó không bị tổn thương và về được đích. Nghe thì có vẻ đơn giản, song khi trải nghiệm Keep an eye: Light in hell, người chơi sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi học cách làm sao để có thể làm chủ được con mắt này nhằm qua màn một cách nhanh nhất có thể.

  [​IMG]

  Có thể rằng, ở đâu đó, phong cách đồ họa của Keep an eye: Light in hell mang một chút ảnh hưởng của Limbo - một game mobile rất nổi tiếng trước đây nhưng nhà sản xuất thêm vào những mảng màu sắc xen kẽ màn đêm tĩnh lặng khiến không khí của game trở nên đỡ u ám, kinh dị hơn!

  Nhìn chung, Keep an eye: Light in hell là một tựa game có độ khó cao, tính giải trí, tư duy rất tốt. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android


  iOS


  Windows Phone


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất