Justice League - Chưa bao giờ hết bất ngờ mỗi khi DC tung trailer mới

Trang
 1. Các fan có thể đặt niềm tin vô điều kiện cho DC bởi thông qua các trailer được tung ra, có thể thấy bộ phim về Liên Minh Công Lý này thực sự là một siêu phẩm.

  Ngày hôm qua (8/10), trên trang youtube chính thức của Warner Bros. vừa tung ra trailer mới nóng hổi nhất dài 3 phút của bom tấn điện ảnh siêu anh hùng nhà DC - Justice League. Trong trailer lần này, không chỉ có những thành viên đã từng tham gia vào trận chiến quyết liệt, mà điều khiến khán giả thích thú nhất chính là sự xuất hiện của người anh hùng Superman.


  Đoạn trailer đã phô bày cho khán giả thấy được khả năng kinh người của các thành viên trong Justice League. Bất kể là khả năng phóng điện của The Flash, phong thái oai hùng khi chiến đấu với kẻ địch của Aquaman hay sự phối hợp ăn ý của Wonder Woman và Cyborg đều kiến người xem vô cùng mãn nhãn và càng khiêu khích sự tò mò của các fan hâm mộ đối với bộ phim này. Không những vậy, sự xuất hiện vô cùng hoành tráng của "Đấng" Batman trên chiếc xe dơi huyền thoại khiến cho ai nấy đều có cảm giác "nổi da gà". Những điều này khiến cho chúng ta càng thêm nhiều phần kì vọng và tin tưởng rằng siêu phẩm lần này của nhà DC chắc chắn sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

  Một số hình ảnh nổi bật trong trailer mới:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự xuất hiện hoành tráng của "Đấng"

  [​IMG]
  Vẻ ngoài xinh đẹp của nữ chiến binh duy nhất - Wonder Woman cũng là một trong những lý do khiến mọi người đón chờ siêu phẩm này

  [​IMG]
  Cyborg và Aquaman sát cánh chiến đấu

  [​IMG]
  Chiếc "xe dơi" huyền thoại của "Đấng"

  [​IMG]

  [​IMG]
  Vị "thiếu hiệp" The Flash - em út của Justice League

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  "Trùm cuối" Superman cuối cùng đã chịu lộ diệnChia sẻ trang này

Tin mới nhất