'IT' - Siêu phẩm kinh dị phá đảo doanh thu chỉ sau vài ngày chào sân

Trang
 1. Chỉ mới sau vài ngày ra mắt, phim điện ảnh "It" đã đạt được thành công khiến nhiều nhà làm phim phải ao ước. Được đánh giá là bộ phim kinh dị quá xuất sắc và đáng xem nhất trong năm nay.

  Mùa hè năm nay, trên thị trường điện ảnh tại Bắc Mỹ đã phải ngênh đón một thời khắc được xem là uể oải nhất trong mấy năm gần đây. Vì thế nên việc Warner cho ra mắt phim kinh dị "It" (gã hề ma quái) đã thực sự như tiêm một liều thuốc tăng lực, vực dậy doanh thu phòng vé cho thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên ăn khách của ông hoàng truyện kinh dị Stephen King. Chỉ sau 3 ngày công chiếu ở Bắc Mỹ, doanh thu phòng vé đã lên đến con số 117 triệu đô la. Không những vậy, trên thị trường toàn cầu cũng thu được thành tích 62 triệu đô la.

  [​IMG]


  Theo báo cáo cho biết, phim "It" (gã hề ma quái) có kinh phí đầu tư là 35 triệu đô la. Tuy nhiên, phim mới công chiếu mấy ngày đã mang lại lợi nhuận đến gần 200 triệu đô la cao hơn rất nhiều so với dự kiến và cũng là phim có thành tích ra quân tốt nhất trong thời gian gần đây.

  [​IMG]


  Mặt khác, trên trang chuyên đánh giá phim nổi tiếng rottentomatoes.com, các bộ phim đạt 75% trở lên theo "Thang đo cà chua ("Tomatometer") và ít nhất 40 nhận xét từ các nhà phê bình Tomatometer (bao gồm 5 nhà phê bình hàng đầu) sẽ được gán mác "Chứng nhận tươi" (Certified Fresh). Đánh giá này sẽ được giữ nguyên trừ phi tỉ lệ phần trăm số ý kiến nhận xét tích cực giảm xuống dưới 70%. Do quy định về số lượng đánh giá này, có những phim với 100% ý kiến đánh giá tích cực nhưng vẫn không nhận được chứng nhận bởi chưa có đủ số nhận xét để đảm bảo rằng nó "tươi mới". Mà phim "It" đã thành công nhận được "Chứng nhận tươi" với chỉ số áp đảo là 87% và ước tính có đến 89% người xem thích bộ phim này.

  [​IMG]


  Phim điện ảnh "It" (gã hề ma quái) phát hành ngày 7 tháng 9 năm 2017, trước đó Trailer phim kinh dị này đã lập kỷ lục gần 200 triệu view sau 24 giờ. Hiện tại lại phá đảo các phòng vé nhờ thành tích đáng nể,dự kiến phim sẽ còn lập nên nhiều kỉ lục mới nữa. "It" (gã hề ma quái) hiện đang có mặt tại tất cả các rạp phim trên toàn quốc, chú hề năm nào đã quay trở lại và mang theo một nỗi ám ảnh hoàn toàn mới cho khán giả trên toàn thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất