Interplanet - game Chiến Tranh Ngân Hà chính thức ra mắt

Nguyễn Nam
 1. Tựa game do Thumbage phát triển, Glohow phát hành vừa qua đã chính thức ra mắt toàn cầu. Thuộc dòng game chiến thuật không game, InterPlanet đưa bạn đến những chuyến thám hiểm khám phá dải ngân hà rộng lớn và tham gia những trận chiến kinh điển mang hơi hướng viễn tưởng.

  Chơi game như xem phim viễn tưởng, đó là cảm nhận đầu tiên khi game thủ gia nhập thế giới Ngân hà rộng lớn và choáng ngợp của Interplanet. Phần đồ họa được đầu tư trau chuốt và hiệu ứng âm thanh cực xịn dễ dàng hạ gục cả những người chơi khó tính nhất. Game được xây dựng trên 1 cốt truyện tương lai: Bên bờ vực của sự khủng khoảng nghiêm trọng, Loài người đã di cư từ hành tinh quê hương của họ đến những hành tinh khác với sự giúp đỡ từ chủng tộc đồng minh là Anxo. Chủng tộc Anxo tìm kiếm hòa bình và sự cân bằng trong vũ trụ, tuy nhiên loài người lại muốn sống sót và bành trướng lãnh thổ của họ. Vậy Anxo hay Nhân Loại, tất cả đều phải chiến đấu để tồn tại, trong vũ trụ rộng lớn.


  InterPlanet cho phép người chơi hóa thân thành một Chỉ huy hạm đội loài người hoặc chủng tộc Anxo. Bạn sẽ xây dựng căn cứ của chính mình, chuẩn bị hạm đội, đột kích những người chơi khác trên toàn thế giới để cướp tài nguyên. Tất nhiên bạn cũng cần liên tục thiết lập đội hình phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước những người chơi khác.

  [​IMG]


  Mỗi hành tinh đều có những nguồn lực tài nguyên khác nhau giúp bạn Nâng cấp căn cứ và hạm đội để mạnh mẽ hơn.. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể phiêu lưu vào những thiên hà chưa được biết đến trong chế độ Chinh Phạt, hay di trú đến một hành tinh mới qua Cổng Không gian và hợp quân cùng các chiến hữu cùng bang hội để trở thành người thống trị giải ngân hà!

  [​IMG]


  Có thể nói, InterPlanet sở hữu một Hệ Thống Game khá phong phú với nhiều chế độ chơi và khá nhiều tài nguyên game hấp dẫn để người chơi khám phá. Yếu tố trung tâm của mỗi người chơi chính là Trạm xây dựng ECO, với vô vàn các mô-đun hấp dẫn, từ sản xuất khoáng vật, năng lượng, nghiên cứu chiến thuật, xây dựng hạm đội đến lập Bang hội, thăm dò dải Ngân hà v.v.

  [​IMG]


  Việc xây dựng hệ thống phòng thủ được nâng cấp dần qua từng cấp độ, mỗi cấp độ lại mở khóa các loại Tháp pháo và Mìn khác nhau, mang các đặc tính tấn công riêng biệt. Đồng thời sức mạnh chủ lực của hạm đội còn có thể được nâng cao thông qua việc Cường hóa chiến hạm, Huấn luyện Thuyền trưởng, Hiệu chỉnh Phụ tùng v..v..

  [​IMG]


  Khi bạn đã chán Đột kích và Phòng thủ, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng với các thành viên khác trong Bang hội để Chinh phạt các hành tinh mới, chia nhau Tài nguyên. Đồng thời, Thăm dò dải ngân hà và di trú đến những hành tinh màu mỡ khác.

  [​IMG]


  Ra mắt vào đầu tháng 3, hiện game đang hỗ trợ cả 2 HĐH Android và iOS. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ NPH, trong tháng 3 này game sẽ tiếp tục tung ra bản cập nhật có Việt hóa, nhằm hỗ trợ tối đa người chơi Việt Nam. Có thể thấy giữa muôn vàn các game nhập vai, chiến thuật, hành động v..v.. InterPlanet thực sự là một làn gió mới mẻ, đầy thú vị và hấp dẫn của làng game mobile Việt.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về game, bạn có thể tham khảo tại:
  Link Download:: goo.gl/NZkspn
  Website chính thức: https://www.interplanetgame.com
  Trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/InterPlanet.game/
  Trang Cộng Đồng: https://www.plug.game/interplanetChia sẻ trang này

Tin mới nhất