iLoda – Chàng streamer với cái đầu tinh quái đem làn gió mới tới làng game Việt

Khánh Ly
 1. Tận dụng nền tảng từ việc thi đấu kết hợp cùng sự thông minh sẵn có, iLoda tạo nên một phong cách mới trên kênh stream của mình.

  Có thể thấy từ trước tới nay, đa số các streamer Việt vốn vẫn chủ yếu tập trung vào việc tạo cho mình một phong cách nói chuyện hài hước, duyên dáng và chăm chỉ tương tác với khán giả. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, khi mà làng streamer Việt đang xuất hiện ngày một nhiều những gương mặt mới với phong cách stream “na ná giống nhau” vô hình chung đã khiến các khán giả càng lúc càng cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú gắn bó với kênh stream về lâu về dài.

  Đi ngược lại với số đông đó, iLoda lại đem đến một cá tính riêng hoàn toàn khác biệt. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với số điểm TOEIC cao tới 925 điểm, với vốn kiến thức “không phải dạng vừa đâu” và cái đầu đầy tinh quái của mình, iLoda dường như đã mang đến một luồng gió mới tới làng streamer Việt ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  ILoda - tên thật là Lưu Hải Long, 23 tuổi, hiện đang là streamer của Box Studio - một trong những công ty quản lý streamer hàng đầu cả nước. Trước khi trở thành một streamer, iLoda đã từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp đi đường giữa của các đội tuyển tại VCS A một thời như Hanoi AsusFate và Hanoi Skyred. Tận dụng nền tảng từ việc thi đấu kết hợp cùng sự thông minh sẵn có, iLoda tạo nên một phong cách mới trên kênh stream của mình.

  [​IMG]


  Thay vì tạo ra những trận đấu troll, hài hước, gây cười để thu hút, iLoda lựa chọn những vị tướng “dị”, không phù hợp với meta hiện tại hoặc nếu có thì cũng theo một lối đánh lạ lùng chẳng giống ai, có thể kể đến ở đây như: Sion đường trên Feed đẩy trụ, Corki Đạo Chích, Javan IV Pháp Sư Hỗ trợ, Karma Đạo Chích Gươm Đoạt Thuật, Hecarim Chinh Phục, ... v.v.

  Nhưng chỉ bằng đó là chưa đủ, điều níu giữ người xem trở thành người theo dõi và ủng hộ của iLoda là ở việc, nam streamer này thật sự nghiêm túc với những lựa chọn của mình và phân tích kĩ càng từng đường đi nước bước để vận dụng con bài đó đạt hiệu quả cao nhất trong trận đấu.

  Những người theo dõi iLoda từ lâu luôn thừa nhận, nhờ xem stream của iLoda mà trình độ của họ càng ngày càng tăng tiến theo thời gian. Có thể nói, “trẻ trâu” gần như không còn tồn tại trên kênh stream của chàng trai trẻ này.​


  [​IMG]
  iLoda hiện đang là một trong những thành viên của OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu Đông Nam Á tham gia vào chương trình Facebook Gaming

  Trong một thời đại mà eSport càng ngày càng phát triển, game không chỉ đơn thuần là công cụ giải trí mà còn là một nghề, một mục tiêu rõ ràng có thể chạm đến của các bạn game thủ thì việc iLoda với lối phong cách stream nghiêm túc, tryhard và truyền tải rất nhiều kiến thức đến cho người xem liệu có phải là một hình mẫu cần được hướng tới và nhân rộng trong giới streamer nước nhà ?

  [​IMG]


  Hiện tại fanpage của iLoda đã có tới hơn 120 nghìn người theo dõi và kênh Youtube có hơn 100 nghìn lượt đăng kí - đủ điều kiện để có được nút bạc Youtube, một cột mốc không phải ai cũng đạt được. Đây cũng là thành quả không chỉ bằng nỗ lực, may mắn mà còn là minh chứng cho việc tận dụng đầu óc để sáng tạo nên một phong cách mới, đi đầu tạo ra “trend” trong việc sáng tạo nội dung.

  Với cá tính riêng của mình, hãy cùng theo dõi iLoda – chàng streamer của Box Studio này có thể đi đến đâu và gặt hái được những thành công như thế nào trong tương lai tới trên con đường sự nghiệp của mình nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất