Huyền thoại Top 1 Overwatch Việt Nam bất ngờ nói lời chia tay cộng đồng game thủ

Khánh Ly
 1. Lời chia tay bất ngờ này của DevjlCloud không khỏi khiến nhiều game thủ Overwatch Việt nghẹn ngào, tiếc nuối.

  Là một game thủ Overwatch Việt, chắc hẳn cái tên DevjlCloud đã chẳng còn xa lạ gì. Như trong nhiều bài bào trước đây đã đưa tin, DevjlCloud là game thủ Overwatch chăm chỉ nhất Việt Nam khi là người đầu tiên cán mốc level 500 chỉ sau gần một tháng rưỡi tựa game ra mắt (24/5/2016). Khi ấy trên bảng xếp hạng, DevjlCloud đã có tên ở vị trí thứ 16 và cũng chỉ sau đó 2 tháng, game thủ đã đạt tới cấp 910 và đáng nói hơn, tài khoản này còn được đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng những game thủ Overwatch có cấp độ cao nhất thế giới. Và ở Việt Nam, DevjlCloud nghiễm nhiên là game đứng thủ top 1. Đó là một niềm vinh hạnh vô cùng to lớn đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung. Hay nói đúng hơn DevjlCloud đã từng là một huyền thoại.

  [​IMG]
  DevjlCloud là game thủ Overwatch chăm chỉ nhất Việt Nam khi là người đầu tiên cán mốc level 500 chỉ sau gần một tháng rưỡi tựa game ra mắt

  [​IMG]
  Sau đó 2 tháng, game thủ đã đạt tới cấp 910 và đáng nói hơn, tài khoản này còn được đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng những game thủ Overwatch có cấp độ cao nhất thế giới


  Thế nhưng, mới ngày hôm qua thôi, game thủ này – nickname facebook Tú Trần Tuấn lại bất ngờ đăng đàn nói lời chia tay toàn thể cộng đồng game thủ Overwatch Việt sau bao nỗ lực và thành quả mà mình đã đạt được với lý do… đã chán game.

  [​IMG]

  Lời chia tay bất ngờ này của DevjlCloud không khỏi khiến nhiều game thủ Overwatch Việt nghẹn ngào, tiếc nuối. Tất cả cùng nhau nói lời tạm biệt với huyền thoại một thời, từng mang vinh hạnh vô cùng to lớn về cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phải nói lời chia tay với tựa game đã từng gắn bó trong suốt một năm qua cùng với những kỷ niệm đẹp long lanh chắc hẳn là một quyết định vô cùng khó khăn và đầy tiếc nuối đối với DevjlCloud nói riêng hay với bất cứ một game thủ chân chính nào khác. Thế nhưng âu đó cũng là một điều tất yếu khi cuộc sống xung quanh mỗi người có quá nhiều thứ để chi phối. Vậy nên, với những gì đã từng làm, đã từng có, đã từng đạt được khi gắn bó với Overwatch, hy vọng rằng người anh em DevjlCloud sẽ luôn coi đó là những trải nghiệm đáng nhớ, để có thể dấn thân vào những trải nghiệm mới khác đang chờ đón ở phía trước. Và cũng luôn đặt một niềm tin mãnh liệt rằng, không chỉ có một DevjlCloud, mà sẽ còn nhiều hơn như thế nữa, những game thủ Việt chân chính đầy nhiệt huyết và đam mê có thể mang về niềm vinh dự tự hào to lớn cho cộng đồng game thủ nước nhà.

  Tham gia thảo luận, trao đổi cùng cộng đồng Overwatch Việt Nam tại:
  Group: https://www.facebook.com/groups/overwatch.fps/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất