Huyền thoại kiếm ngược Rurouni Kenshin sẽ lên Mobile

Hard
 1. Rurouni Kenshin - một trong những tên tuổi lẫy lừng của làng Manga, sẽ mang thanh kiếm ngược trứ danh của mình lên Mobile.

  Phải thừa nhận rằng nay người viết đã không còn là fan của truyện tranh.. chí ít là với thể loại Manga. Có lẽ với hình họa và chuyển động quá nhanh, mình không còn bắt kịp với những cuốn Manga thời hiện đại nữa. Nhưng cho dù nay chỉ dành hầu hết thời gian trên các tờ báo game nước ngoài và các cuốn tiểu thuyết viễn tưởng, mình vẫn còn nhớ về một thời mệ mệt trước Rurouni Kenshin. Sát thủ kiếm ngược với phong cách lạnh lùng và một quá khứ đẫm máu nặng nề trên vai thật sự ám ảnh người viết.. và phong cách vẽ mang chút gì đó bất cần còn khiến nó hằn in sâu đậm hơn nữa trong tâm trí.

  [​IMG]


  Nay, khi chục năm đã trôi qua kể từ lần cuối cầm trên tay Rurouni Kenshin, người viết lại thấy bóng dáng của thanh "nghịch nhân đao" trở lại.. Nhưng chỉ có điều lần này là với Mobile. Quả đúng vậy, Bandai Namco - một trong những ông lớn của làng game Nhật Bản, sẽ mang sát thủ Hitokiri Battousai khét tiếng lên nên tảng Android cũng như iOS ngay trong năm nay.

  [​IMG]


  Được biết, Rurouni Kenshin Mobile (hay Samurai X Mobile theo phiên bản phương Tây), sẽ lấy phong cách nhập vai hành động làm chủ đạo. Ở đó game sẽ đi theo mô hình Free to Play, cho phép game thủ chơi miễn phí nhưng có tùy chọn đổi tiền thật lấy giá trị trong game. Chưa rõ đồ họa mà tựa game sẽ áp dụng ra sao nhưng fan hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vì Bandai Namco luôn sở hữu những sản phẩm chất lượng trong tay.

  [​IMG]


  Nhìn lại chặng đường của Rurouni Kenshin, bộ Manga được chào sân lần đầu vào năm 1994. Nhưng chỉ tới hai năm sau đó, Kenshin mới chính thức khởi đầu trên Anime với series khá nổi tiếng. Cũng nhờ vào series này mà bộ Manga bắt đầu được biết tới tại thị trường phương Tây, phổ biến hơn qua cái tên Samurai X. Những bất chấp bước khởi đầu mạnh mẽ, chỉ trong những năm gần đây Rurouni Kenshin mới bắt đầu tiến đánh mạnh mẽ các khía cạnh giải trí khác như phim ảnh, game hay tiểu thuyết.

  [​IMG]


  Việc lấn sân sang nền tảng Mobile được coi như bước đà tiếp theo của loạt sản phẩm này, cho fan hâm mộ năm xưa cơ hội trở về với Rurouni Kenshin lừng lẫy một thời. Hiện Rurouni Kenshin Mobile mới chỉ mở cửa đăng ký tại quê nhà Nhật Bản. Khi phiên bản quốc tế của tựa game có thông tin cụ thể hơn GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất