Hướng dẫn tải và cài đặt Contra 2028 - Phiên bản Contra siêu đồ họa

Hard
 1. Contra 2028 là một tựa game bắn súng dựa theo thế giới Contra nhưng đặt dưới phong cách đồ họa vào hàng siêu phẩm thế giới ảo.

  Nếu là một fan hâm mộ Contra, hẳn những ngày cuối năm vừa qua là một quãng thời gian vô cùng đáng nhớ với bạn. Đơn giản vì Contra 2028 - một dự án do chính game thủ thực hiện, đã chính thức phát hành. Khác với hình ảnh Contra truyền thống, Contra 2028 ném người chơi vào một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đúng nghĩa với đồ họa vào hàng siêu phẩm.. Nhưng điều đáng nói là tựa game hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng cho game thủ tải về ngay từ bây giờ.

  Tuy nhiên với việc trang web tải game toàn tiếng Anh nên một số bạn có thể vấp phải khó khăn khi chơi game. Chính vì thế GameHub xin có bài hướng dẫn tải Contra 2028 ngay sau đây.

  [​IMG]


  Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://contragon.itch.io/contra-2028.

  Bước 2: Ấn vào nút Download như dưới ảnh. Ấn OK trình duyệt sẽ tải về một file .RAR có dung lượng hơn 800MB. Lưu ý là đôi khi Winrar không giải nén được File này nên bạn có thể dùng 7Zip.

  [​IMG]


  Bước 3: Giải nén File dùng Winrar hoặc 7Zip. Sau khi giải nén bạn không phải cài đặt hay thực hiện bất cứ bước nào thêm. Bạn chỉ cần ấn vào file ContraReboot.exe là game sẽ khởi động.

  Bạn cũng có thể tham khảo cấu hình Contra 2028 tại đây:

  Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit hoặc hơn.​

  • Card đồ họa: GTX Geforce 560/Radeon HD 6950 hoặc hơn.​

  • RAM: 4 GB hoặc hơn.​

  • CPU: 4 nhân 3GHz hoặc hơn.​

  • HDD: Trống tối thiểu 5 GB.​

  [​IMG]


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những tựa game miễn phí chất lượng và sự kiện tặng game bản quyền cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất