Hướng dẫn tải PUBG Mobile 0.9 Beta trên Android và iOS

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile 0.9 phiên bản Beta đã chính thức chào sân, cho game thủ có thể trải nghiệm chế độ ban đêm và nhiều nội dung khác từ bây giờ.

  PUBG Mobile 0.8 cho game thủ lần đầu tiên đặt tay lên Map Sanhok và cảm nhận một chiến trường mới với sức nóng lớn hơn gấp bội. Không những thế bản Update này còn cho người chơi đặt tay lên súng mới QBZ, một trong những vũ khí được coi là phổ biến nhất hiện nay trong game. Tuy nhiên phiên bản Update tiếp theo là PUBG Mobile 0.9 cũng sẽ không hề kém cạnh, khi lần đầu tiên mang game thủ đến bối cảnh ban đêm với hứa hẹn đẩy sự căng thẳng lên gấp vô số lần.

  Và nay bạn đã có thể tải trực tiếp PUBG Mobile 0.9 khi Tencent vừa chính thức thông báo phiên bản Beta của Update này. Tất cả những gì game thủ cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  [​IMG]


  Với game thủ Android bạn cần truy cập vào đường link bên dưới sau đó click trực tiếp vào ô "Download Android Version". Từ đây trình duyệt sẽ tự động tải về File APK và bắt đầu quá trình download. Sau khi download xong, bạn tiến hành cài đặt và đăng nhập game như thông thường:


  Với game thủ iOS thì có đôi phần phức tạp hơn khi bạn cũng vẫn phải truy cập vào đường link trên và click vào ô "Download iOS version". Tuy nhiên bạn sẽ phải mở qua Safari và phải chọn tin tưởng ứng dụng bằng cách truy cập vào Setting của thiết bị, đi tới General => Device Management => Kiesberger Service GmbH và chọn Trust App. Sau khi cài đặt thành công và đăng nhập vào game, bạn sẽ phải chọn server "0.8.0 先游服" trong mục Select Server để có thể vào PUBG Mobile 0.9 Beta.

  [​IMG]


  Đối với cả 2 phiên bản bạn cũng nên chọn phần đăng nhập Guest, không nên dùng tài khoản Facebook của mình để tránh lỗi có thể về sau. Một điều thú vị mà người viết phát hiện ra đó là bạn có thể có đến 2 súng mới trong PUBG Mobile 0.9, bao gồm QBU và Beryl M762. M762 vốn là một vũ khí không chào sân ở bản 0.9 của Trung Quốc nhưng có lẽ Tencent đã thực hiện một vài thay đổi đối với bản quốc tế. Người chơi có thể không tìm thấy súng này trong trường bắn nhưng vẫn có thể nhặt nó trên Map thường.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Dự kiến sau sự kiện Beta này PUBG Mobile 0.9 có thể phát hành trong tháng 10 tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được chính thức xác nhận. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể chia sẻ ý kiến của mình về bản Beta này qua cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất