Hướng dẫn tải demo PES 2019 bất chấp VN bị chặn IP

Hard
 1. Bạn đọc có thể tải PES 2019 theo hướng dẫn dưới đây mà không phải lo bị chặn IP Việt Nam.

  PES 2019 - một trong những siêu phẩm của làng túc cầu ảo, đã chính thức phát hành phiên bản Demo và cho người hâm mộ cơ hội đặt tay lên tựa game bóng đá này lần đầu tiên. Nhưng cũng thường lệ, Konami lại tiếp tục khóa IP khu vực Việt Nam và không cho game thủ chúng ta cơ hội tận tay trải nghiệm tựa game này trên PC.

  [​IMG]


  Nhưng may mắn là cộng đồng game thủ đã sớm tìm cách đi "cửa sau", cho phép tải về miễn phí Demo PES 2019 ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo từng bước dưới đây:

  Bước 1: Tài về một phần mềm VPN miễn phí hoặc bạn cũng có thể dùng bất cứ phần mềm nào mình đang sử dụng. Cho bài hướng dẫn bạn có thể tải về Hide Me tại đây:​

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn dùng phần mềm để Fake IP sang khu vực Hà Lan. Khu vực này cho phép tải Demo PES 2019 từ hệ thống Steam.

  Bước 3: Bật Steam từ PC. Nếu đã và đang bật Steam trước đó, bạn nên thoát Steam và Log trở lại.

  Bước 4: Sau khi bật Steam bạn vào đường link sau để bắt đầu tải Demo PES 2019:​

  Sau đó bạn vào Library để kiểm tra và bắt đầu tải bản Demo.

  Bước 5: Thoát Steam và tắt phần mềm Fake IP. Mở Steam trở lại và tiếp tục download Demo như bình thường. Sau khi tải xong bạn có thể vào trải nghiệm bản Demo PES 2019 mà không phải bật phần mềm Fake IP nữa.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó nếu sở hữu PS4 thì bạn có thể lên kho tải và download Demon PES 2019 mà không phải sử dụng thủ thuật nào cả.

  Link từ kho tải Indonesia trên PS4:  Link từ kho tải US trên PS4:


  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến PES 2019 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Xin cảm ơn Rainy Games Store đã chia sẻ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất