Hướng dẫn tải Demo PES 2018 miễn phí mà không bị chặn

Hard
 1. Pro Evolution Soccer 2018 đã chính thức tung miễn phí bản Demo. Nhưng không may là nó chặn Việt Nam... tuy nhiên chúng ta vẫn có cách "Vượt rào" thoải mái.

  PES là một trong những cái tên được hâm mộ hàng nhất Châu Á và đặc biệt là Việt Nam, nơi nó có cho mình vô vàn game thủ ngày đêm mất ăn mất ngủ vì những trận cầu ảo trên màn hình TV hay máy tính. Chính vì thế trước việc PES 2018 được đánh giá cao bởi những trang tin nước ngoài, game thủ thật sự mong ngóng được đặt tay lên siêu phẩm này ngay lập tức.

  [​IMG]


  Nay cơ hội cho chúng ta đã đến khi PES 2018 chính thức chào sân bản Demo trên hệ thống Steam của PC, sẵn sàng cho game thủ thưởng thức bằng cách tải miễn phí ngay từ bây giờ. Tuy nhiên điều đáng thất vọng là PES 2018 Demo lại khóa đối với khu vực Việt Nam, khiến bạn đọc không thể tìm trên Steam qua cách chính thống.

  Nhưng bạn đọc đừng vội lo lắng vì GameHub sẽ hướng dẫn bạn tường tận cách tải PES 2018 Demo trên PC ngay sau đây.

  [​IMG]


  Đối với bạn đọc đã có tài khoản Steam và cài đặt Steam trên PC

  B1: Copy đường dẫn: Steam://install/592590

  B2: Paste vào ô địa chỉ của trình duyệt bất kỳ, nhưng đừng vội ấn Enter.

  [​IMG]


  B3: Bạn sẽ thấy dưới dòng bạn Paste có một đường link giống hệt ngay bên dưới. Sau đó bạn chỉ cần trỏ xuống và click vào.

  B4: Sau khi click vào trình duyệt sẽ hiện thông báo "Open URL: Steam Protocol?" Bạn chỉ cần ấn "Open" hoặc "Yes" là Steam sẽ tự động mở lên.

  [​IMG]


  B5: Sau đó thực hiện các bước cài đặt game trên Steam như thông thường là bạn đã có thể bắt đầu tải PES 2018 Demo.

  Ngoài ra cũng có một cách khác để bạn có thể buộc Steam phải tải game về đó là chỉ cần Paste đường link vào ô chat bất kỳ trong Steam, sau đó click lại vào đường link đó là PES 2018 sẽ tự động tải về.

  Đối với bạn đọc chưa có tài khoản Steam

  Chỉ cần đăng ký miễn phí và tài Steam về PC theo đường dẫn:​

  Sau khi đăng ký và tải Steam về máy xong bạn làm theo hướng dẫn như trên là có thể trải nghiệm PES 2018 Demo. Mọi thông tin về PES 2018 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất