Hướng dẫn nhận key What Remains of Edith Finch - Tuyệt phẩm làng game vừa miễn phí

Hard
 1. What Remains of Edith Finch là một tựa game phiêu lưu nhuốm màu bí ẩn, một tuyệt phẩm làng game phải chơi trong đời một lần...

  What Remains of Edith Finch là một tuyệt phẩm thật sự của thế giới ảo, một sự nuối tiếc điên rồ cho bất cứ ai chưa có cơ hội trải nghiệm hành trình cốt truyện tuyệt vời mà tựa game này thuật lại... Những điểm số gần như hoàn hảo từ GameSpot, IGN, PCGamer hay GameInformer chính là ví dụ hùng hồn cho sự thành công của What Remains of Edith Finch. Và nay tất thảy những giá trị tuyệt vời ấy của tựa game đã được trao hoàn toàn miễn phí đến tay cộng đồng, cho những ai chưa có cơ hội thưởng thức cực phẩm trên PC này có thể sửa sai ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Để bạn đọc có thể dễ dạng nhận key bản quyền của What Remains of Edith Finch, GameHub xin có bài hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

  Bước 1: (Đối với game thủ chưa có tài khoản Epic Games, nếu đã có và cài đặt trên PC bạn có thể bỏ qua bước này) Đầu tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ:​

  Sau đó nếu chưa có tài khoản Epic Games, bạn đăng ký tại ĐÂY. Bạn có thể đăng ký qua tài khoản Facebook, Gmail hoặc Twitter tùy ý.

  Tiếp tục, bạn đọc có thể tải phần mềm Epic Games về PC qua địa chỉ NÀY.

  Bước 2: Sau khi có tài khoản Epic Games và cài đặt phần mềm trên PC, bạn kích hoạt phần mềm trên máy và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.

  Bước 3: Từ Menu của phần mềm, bạn Click vào phần Store, sau đó Click tiếp vào What Remains of Edith Finch. Từ đây bạn Click vào ô "Free" và sau đó là "Place Order". Sau đó Epic Store sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và chờ một hai phút mục game của What Remains of Edith Finch sẽ hiện chữ Install. Từ đây bạn đã chính thức sở hữu bản quyền game What Remains of Edith Finch.

  [​IMG]


  Lưu ý: Sự kiện tặng game này sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 1 năm 2019, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận ngay siêu phẩm này từ hôm nay.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật cho bạn đọc các sự kiện tặng game trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất