Hundred Soul - "Bom tỷ tấn" của Hàn Quốc xóa bỏ giới hạn đồ họa trên Mobile

Hard
 1. Hundred Soul là tựa ARPG mới toanh vừa chào sân Mobile, cho game thủ đã mắt đã tai với đồ họa phải nói là đẹp chảy máu mắt.

  Hàn Quốc luôn là lãnh địa của những siêu phẩm đồ họa điên dại hàng nhất Mobile, cho game thủ đã mắt với những khung cảnh 3D huyễn hoặc đẹp chẳng kém PC/Console. Hundred Soul - Tựa ARPG mới toanh dưới tay Hound 13, có thể coi là ví dụ điển hình cho điều này... Bước chân vào Hundred Soul game thủ chỉ có thể thốt lên một câu "quá đẹp", sẵn sàng quên mình hoàn toàn vào thế giới huyễn mộng thuộc hàng cực phẩm của game.

  [​IMG]


  Hundred Soul như đã nói, mang người chơi vào thế giới viễn tưởng nơi là các thành trì của con người lần lượt ngã xuống dưới gót chân của binh đoàn ma quỷ. Giữa bối cảnh loạn lạc ấy có một người chị dắt em mình chạy trốn trước khi đàn quái vật chiếm hoàn toàn thành phố. Nhưng không may người em bị kẹt lại trong đống đổ nát của kinh thành, buộc người chị phải tháo thân khi tin rằng người em đã chết. May mắn được cứu sống bởi 2 chiến binh con người, người em được mang trở lại thủ phủ cuối cùng của nhân loại và huấn luyện 10 năm ròng rã để nốt gót 2 sư phụ. Ít ai biết, đứa trẻ mồ côi ấy chính là Vị cứu tinh trong truyền thuyết...

  [​IMG]


  Hundred Soul tập trung hoàn toàn vào những pha combat nảy lửa, cho game thủ tả xung hữu đột đúng nghĩa giữa đàn đàn quái vật. Hình ảnh bốn bề bị bủa vây nhưng vẫn lầm lũi đếm xác từng dị vật một sẽ luôn phong cách đặc trưng mà chúng ta thấy xuyên suốt chiều dài game. Tuy nhiên hệ thống combat còn có một điểm hay mà ít tựa ARPG Mobile nào có được ở thời điểm hiện tại... Ở đó khi khiến kẻ thù bị choáng nhờ vào kích hoạt các skill nhất định hay thực hiện combo liên hoàn mà không bị kẻ thù tấn công, game thủ có thể thi triển hành động tiếp theo để đẩy sát thương lên cao nhất. Ví như người chơi có thể tóm lấy kẻ thù và quật xuống đất hay đá chúng lên không và tiếp tục chặt chém liên hồi không ngừng nghỉ.

  [​IMG]


  Tất nhiên không thể bàn về Hundred Soul mà không nói đế thế mạnh đồ họa áp đoạt hoàn toàn phần còn lại của Mobile. Nếu đẩy Setting lên cao nhất bạn sẽ được chứng kiến những mô hình chi tiết đến từng mảnh giáp, chân thực đến từng tia nắng hắt qua tán lá cây... Động tác nhân vật cũng uyển chuyển không hề kém khi cho người chơi thực hiện những động tác combat cực kỳ sống động, ví như nhảy lên đầu siêu quái và cắm thẳng múi kiếm hay phóng mình lên không để giáng đại đao xuống đất.

  [​IMG]


  Dông dài đã quá lâu và đây là lúc để bạn thưởng thức hết giá trị đỉnh cao của Hundred Soul trên Mobile ngay bây giờ. Vậy bạn đọc còn chờ gì nữa mà không tải ngay Hundred Soul về Smartphone của mình trực tiếp tại đây (Android):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất