"Hot boy” Audition khiến cả cộng đồng dậy sóng khi công khai hai người vợ xinh như mộng

Khánh Ly
 1. Và mới đây, “hot boy” này lại khiến cả cộng đồng phải dậy sóng khi công khai khoe 2 người vợ của mình mà anh chàng gọi là “Linh vợ lớn” và “Mai vợ nhỏ”.

  Nếu là thành viên trong một số group của tựa game Audition chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến anh chàng có nickname Phạm Văn Lộc. Không phải vì vip cao, đại gia hay mẫu hình soái ca nhiều cô nàng mơ ước, mà sở dĩ game thủ này được đông đảo mọi người biết đến vì từng có khoảng thời gian không lâu trước đây liên tục spam cộng đồng bằng những bức ảnh tự sướng 1001 sắc thái với tần số đáng sợ, kèm những dòng status khoe mẽ tràn đầy sự tự tin của mình.​


  [​IMG]


  Chính cái sự tự tin bất chấp của mình mà game thủ sinh năm 94 đến từ Khánh Hòa này nhận về không ít “gạch đá” cũng như đùa cợt của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng chiêu trò câu like sống ảo, nhưng có vẻ như tất cả búa rìu của dư luận cũng không dập tắt được tinh thần tự sướng vô đối đó. “Mình thích thì mình đăng thôi”. Thậm chí, không chỉ dừng chân trong group Audition, boy triệu like còn mở rộng địa bàn hoạt động sang khắp các diễn đàn, hội nhóm khác trên facebook.

  [​IMG]


  Được một thời gian thì hot boy này xuất hiện ít dần rồi lặn mất tăm khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng đã “giải nghệ”. Thế nhưng rồi ít tuần trước, thanh niên lại bất ngờ tái xuất tiếp tục gây bão khắp cộng đồng Audition, thậm chí còn tăng cấp độ level bằng cả video và livestream trực tiếp.

  Và mới đây, “hot boy” này lại khiến cả cộng đồng phải dậy sóng khi công khai khoe 2 người vợ của mình mà anh chàng gọi là “Linh vợ lớn” và “Mai vợ nhỏ”. Điều khiến đông đảo các thành viên cộng đồng Audition xôn xao đến vậy khi cả hai cô gái đều vô cùng xinh xắn, đáng yêu và dễ thương, đúng chuẩn một hot girl.

  [​IMG]


  “Đây là hai người vợ của tôi. Tấm lớn là Linh vợ lớn, tấm nhỏ là Mai vợ nhỏ. Và 2 em ấy đã chính thức là vợ của tôi bắt đầu từ hôm nay. Tôi xin hứa sẽ yêu hai em bằng nhau, không bao giờ phân biệt lớn hoặc nhỏ. I love you – 2 nữ game thủ Audition".

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung hai cô gái mà anh chàng tự nhận là vợ mình

  Cũng như các bài đăng của anh chàng trước nay, đông đảo các thành viên khác lại được dịp vào châm trọc. Không ít người tỏ ra ngán ngẩm trước sự sống ảo thái quá của hot boy này bởi hầu hết đều tin chắc đây chỉ là hai bức hình mà anh chàng tự cop nhặt ở đâu đó rồi đem ra “làm màu” câu like mà thôi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chàng game thủ của chúng ta công khai khoe “một nửa” như thế này và đó đều là những hot girl vô cùng xinh đẹp.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất