Hồng Liên Chi Vương đã mắt với game MOBA thẻ bài từ "cha đẻ" Final Fantasy

Trần Thị Thanh Hải
 1. Đồ họa của game xây dựng trên nền đồ họa 3D tấn tiến, phong cách xây dựng nhân vật mang hơi hướng của các ainme Nhật Bản

  Hồng Liên Chi Vương tên tiếng anh là Lord of Verminion là một tựa game MOBA kết hợp thẻ bài dựa trên nguyen bản bộ phim hoạt hình cùng tên do Square Enix Nhật Bản sở hữu bản quyền nội dung và được 9You của Trung Quốc phát triển.

  [​IMG]

  Bản PC của game ra mắt gần đây đã gây sốt tại thị trường Trung Quốc, và với thành công đó là một bước đệm vững chắc để hy vọng trong tương lai tựa game này đủ tự tin đễ ra mắt bản mobile. Dưới bàn tay của Square Enix “cha đẻ” của Final Fantasy, game hứa hẹn sẽ là một sản phẩm càn quét thị trường game của Trung Quốc.

  [​IMG]

  Đồ họa của game xây dựng trên nền đồ họa 3D tấn tiến, phong cách xây dựng nhân vật mang hơi hướng của các ainme Nhật Bản, điều này không có gì lạ lãm khi vốn dĩ đây là một game thuộc bản quyền của một công ty game Nhật Bản. Tất cả những gì game thể hiện từ bản đồ, trường cảnh trong game, nhân vật game thì chỉ có thể dùng hai từ xuất sắc để diễn tả một tựa game chất lượng như vậy.

  [​IMG]

  Là một game MOBA game vẫn mang cho mình lối chơi đánh trụ 5v5 kinh điển nhưng bởi kết hợp phong cách game thẻ bài nên sẽ không còn đơn giản là bạn lựa chọn một vị tướng với bộ skill riêng biệt để khai triển trận đấu, mà ở đây người chơi sẽ kết hợp nhiều tướng khác nhau cho một trận đấu, mỗi vị tướng tương ứng với một thẻ bài và sử dụng cho từng trường hợp diễn ra trong game.

  Điểm cần lưu ý đó là bên cạnh những vị tướng giữ vai trò cơ bản như xạ thủ, sát thủ, đỡ đòn, người chơi có thể mang thêm các vị tướng phụ trợ khác, tuy nhiên cần phải sắp xếp phối hợp các nhóm tướng với nhau để nâng cao hiệu quả chiến đấu. Nhưng tóm lại game vẫn đơn giản là một game MOBA truyền thống, nhiệm vụ chính của người chơi là tập trung vào phá trụ của đối phương.

  Bạn có thể tải game tai đây:http://lova.9you.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất