Hoa Thiên Cốt - Vipcode Alpha Test tặng game thủ

Emily
 1. Hình tượng các nhân vật trong game Hoa Thiên Cốt VNG được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương nhưng vẫn thể hiện rõ khí chất và thần thái Tiên – Ma của từng nhân vật. Trải qua luân hồi, các hậu duệ của Di Thần – Kiếm Tôn – Nguyệt Tôn năm xưa lại bước vào cuộc chiến truy tìm Thập Phương Thần Khí.

  Trò chơi được xây dựng chặt chẽ và bám sát với cốt truyện từ tiểu thuyết đến phim ảnh với những tình tiết tiêu biểu và trung thành từ nguyên tác. Vẫn là mối tình thầy trò đầy ngang trái giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa. Không những là tình tiết câu truyện mà diện mạo nhân vật cũng được tạo hình giống với trên phim nhất có thể.

  [​IMG]

  Game tái tạo khá hoành chỉnh những gì có thể gọi là tinh túy của nguyên tác. Chỉ một điểm đặc biệt khác với truyền hình, đó là các tuyến nhân vật được xây dựng theo phong cách Q – style, do vậy những nhân vật sẽ rất đáng yêu và thu hút người chơi. Đối với những ai đã từng đọc truyện và xem phim, thì không khó để bắt gặp những nhân vật mình yêu thích, như Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt, Nghê Mạn Thiên…

  [​IMG]

  Do lấy bối cảnh tiên hiệp huyền ảo, kết hợp với đồ họa 3D nên những chi tiết của game được xây dựng rất đẹp bắt cùng với cách thiết kế tráng lệ. Các màn chơi, các map, các nhiệm vụ đều được kiến tạo từ những chất liệu, màu sắc tiên hiệp ảo diệu, bay bổng, rất dễ dàng có được cảm tình của game thủ. Một điều không thể nhắc đến đó chính là sự xuất sắc của game khi tái hiện những chiêu thức của nhân vật, rất đẹp mắt và mạnh mẽ.

  Nhân dịp khai mở Alpha Test, GameHub xin tặng bạn đọc ngẫu nhiên gói Giftcode của Hoa Thiên Cốt nhận được ngẫu nhiên 1 Vipcode hoặc 1 Giftcode Tiên

  [​IMG]
  Giftcode Tiên Duyên

  [​IMG]
  Vipcode

  Nhận tại:


  Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất