Hé lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn trong siêu phẩm Flashpoint của DC

Trang
 1. Killer Frost, Captain Cold, Heatwave và những nhân vật phản diện khác của DC Comics có thể sẽ tụ hội trong bộ phim Flashpoint của Warner Bros.

  Nhắc đến các siêu anh hùng nhà DC, không thể không đề cập đến người đảm nhiệm trọng trách "tạo không khí vui vẻ" trong Justice League - Flash. Thực ra thì từ trước khi Justice League ra mắt, DCWarner Bros. đã tiết lộ kế hoạch về việc sản xuất phim riêng cho siêu anh hùng này. Tuy nhiên, bởi vì bộ phim mãi vẫn chưa xác định được đạo diễn nên tạm thời bị ngưng trệ. Hơn nữa, trước việc từng mất đi 2 vị đạo diễn, ai sẽ là người chỉ đạo sản xuất cho phim riêng của Flash cũng là điều mà nhiều khán giả tò mò. Gần đây, phía nhà sản xuất đã tung ra những thông tin mới cực hot xoay quanh bom tấn này.

  [​IMG]
  Killer Frost, Captain Cold và Heatwave trong DC Comics.


  Theo That Hashtag Show, bác sĩ Arthur Light sẽ là nhân vật phản diện chính của Flashpoint, nhưng Captain Cold và Heatwave cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim. Caitlin Snow (có tên khác là Killer Frost) cũng được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng trong FlashPoint. Nhân vật cán bộ Fred Chyre và Thám tử Jared Morillo sẽ là những nhân vật phụ, giúp Barry Allen (Ezra Miller thủ vai) điều tra cái chết của Johnny Quick (còn được gọi là Jonathan Chambers). Bộ phim sẽ có những hồi ức về sự việc của Barry và bao gồm cả sự xuất hiện của nhân vật Reverse Flash - Eobard Thawne.

  [​IMG]


  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim Flashpoint, mặc dù có tin đồn rằng Wonder Woman (Gal Gadot), Cyborg (Ray Fisher) và Batman (Ben Affleck) sẽ có khả năng tham gia vào dự án này. Vào tháng 11, Chủ tịch DC Entertainment và Geoff Johns - giám đốc sáng tạo của DC Comics đã chia sẻ rằng: "Có những yếu tố đặc biệt trong bộ phim này mà chúng tôi chưa từng làm ở bất cứ nơi nào khác". Điều này càng khiến người hâm mộ thêm đặt nhiều kỳ vọng vào Flashpoint.

  [​IMG]


  Flashpoint là một sự kiện năm 2011 trong DC Comics do Johns viết và minh hoạ bởi Andy Kubert. Nhân vật chính Barry Allen phát hiện ra tốc độ của mình đã đạt tới cảnh giới cho phép cậu ta du hành ngược thời gian và tương tác với các sự kiện cả trong tương lai lẫn quá khứ. Từ đây, cậu đã quyết định sẽ trở lại thời điểm mà mẹ mình bị giết để cứu sống bà, thay đổi hoàn toàn lịch sử của cả Vũ trụ DC. Khi tỉnh dậy, Barry nhận ra mình đã rơi vào một chiều không gian hoàn toàn khác, nơi cậu không còn sức mạnh, nhưng mẹ cậu còn sống. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ khác trong cuộc đời cậu thì hoàn toàn đảo lộn. Sự kiện này cũng làm thay đổi cả số phận của nhiều anh hùng cũng như kẻ phản diện trong vũ trụ.

  [​IMG]


  Bộ phim Flashpoint có sự tham gia của các diễn viên Ezra Miller trong vai Barry Allen, Kiersey Clemons trong vai Iris West, Billy Crudup trong vai Henry Allen, Ray Fisher trong vai Cyborg và Gal Gadot trong vai Wonder Woman. Ban đầu, phim dự định ra rạp vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, khi đó nó được đặt tên là The Flash, tuy nhiên hiện tại bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất